Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Karthik Raja

Male : Unakennadi unakennadi
En uyirthaan thadumaaruthae
Ini ennadi ini ennadi
Kelvigal aayiram soozhuthae

Male : Munnillaa yedho ondru
Ennai thaakkum inneram
Yethotho aanathae
En kaadhal ponathae
Netrintha sogam illai
Indru enna aanathendru sollu

Male : Ithuvarai naan idhupol illai
Ini yenna naan seiven ennai
Dhinam sirithaai nijamaa illai
Ennai udaithaai nimmathi illai

Male : Yaar yenna seithaar unnai
Poi solli vendraai ennai
Nee nee nee nee..ee…

Male : Muzhuvathumaai
Unai ninaithen
Ennai maranthaai
Uyir thudithen

Male : ohh..hooo..hooooo….

Male : Vithi ariyaamalae
Vizhigalil vizhuntha naan
Un sathi thalaamalae
Naalellaam udaigiren

Male : Thisai theriyaamalae
Vazhigalai tholaitha naan
Manam aaraamalae
Ennullae thavikkiren

Male : Podhum poigal podhum
Podhum vanjam podhum
Podhum vaazhkai podhum
Po po nee po

Male : Muzhuvathumaai
Unai ninaithen
Ennai maranthaai
Uyir thudithen

Male : Nee illamalae
Yedhuvarai selvathu
Unai ennaamalae
Eppadi vaazhvathu

Male : Vizhi seramalae
Vilagiyaa povathu
En viral korkaamalae
Thalliyaa nirapathu

Male : Yeno vaanam maraiya
Yeno thagam niraiya
Mazhaiyaai ennai sera
Vaa vaa nee vaa

Male : Muzhuvathumaai
Unai ninaithen
Ennai maranthaai
Uyir thudithen

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : உனக்கென்னடி
உனக்கென்னடி என்
உயிர்தான் தடுமாறுதே
இனி என்னடி இனி என்னடி
கேள்விகள் ஆயிரம் சூழுதே

ஆண் : முன்னில்லா ஏதோ
ஒன்று என்னை தாக்கும்
இந்நேரம் ஏதேதோ ஆனதே
என் காதல் போனதே நேற்றிந்த
சோகம் இல்லை இன்று என்ன
ஆனதென்று சொல்லு

ஆண் : இதுவரை நான்
இதுபோல் இல்லை இனி
என்ன நான் செய்வேன்
என்னை தினம் சிரித்தாய்
நிஜமா இல்லை என்னை
உடைத்தாய் நிம்மதி இல்லை

ஆண் : யார் என்ன
செய்தார் உன்னை
பொய் சொல்லி
வென்றாய் என்னை
நீ நீ நீ நீ

ஆண் : முழுவதுமாய்
உன்னை நினைத்தேன்
என்னை மறந்தாய் உயிர்
துடித்தேன்

ஆண் : ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : விதி அறியாமலே
விழிகளில் விழுந்த நான்
உன் சதி தாளாமலே
நாளெல்லாம் உடைகிறேன்

ஆண் : திசை தெரியாமலே
வழிகளை தொலைத்த
நான் மனம் ஆறாமலே
என்னுள்ளே தவிக்கிறேன்

ஆண் : போதும் பொய்கள்
போதும் போதும் வஞ்சம்
போதும் போதும் வாழ்க்கை
போதும் போ போ நீ போ

ஆண் : முழுவதுமாய்
உன்னை நினைத்தேன்
என்னை மறந்தாய் உயிர்
துடித்தேன்

ஆண் : நீ இல்லாமலே
எதுவரை செல்வது
உன்னை எண்ணாமலே
எப்படி வாழ்வது

ஆண் : விழி சேராமலே
விலகியா போவது என்
விரல் கோர்க்காமலே
தள்ளியா நிற்பது

ஆண் : ஏனோ வானம்
மறைய ஏனோ தாகம்
நிறைய மழையாய்
என்னை சேர வா வா
நீ வா

ஆண் : முழுவதுமாய்
உன்னை நினைத்தேன்
என்னை மறந்தாய் உயிர்
துடித்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here