Singer : Mervin Solomon

Music by : Vivek-Mervin

Male : Vandhaai oru nodiyil vizhiyilae
Thandhaai oru puyalae uyirilae
Kottum mazhai thuliyin naduvilae
Kollum unadhazhagil uruginen

Male : Kalavaram thandhaai pennae oru paarvayil
Uyirvarai thindraai ennai oru velaiyil
Tharaiyinil thathi thaavum oru vaanavil

Male : Thagavalae illai aanaal arugae puyaal
Kolladhae kolladhae un kangal kaththi pookkal
Thulladhae thulladhae adi paavam ingae aangal
Thannalae thannalae en nenjil edho koochal
Unnaalae unnaalae

Male : Puriyamalae unnai paarkiren
Nijama idhu ennai ketkiren

Male : Vandhaai oru nodiyil vizhiyilae
Thandhaai oru puyalae uyirilae
Kottum mazhai thuliyin naduvilae
Kollum unadhazhagil uruginen

Male : Vandhaai oru nodiyil vizhiyilae
Thandhaai oru puyalae uyirilae
Kottum mazhai thuliyin naduvilae
Kollum unadhazhagil uruginen

Male : Puriyamalae unnai paarkiren
Nijama idhu ennai ketkiren

பாடகர்  : மெர்வின் சாலமன்

இசை அமைப்பாளர் : விவேக் -மெர்வின்

ஆண் : வந்தாய் ஒரு நொடியில்
விழியிலே
தந்தாய் ஒரு புயலே
உயிரிலே
கொட்டும் மழைத்துளியின்
நடுவிலே
கொல்லும் உனதழகில்
உருகினேன்

ஆண் : கலவரம் தந்தாய் பெண்ணே
ஒரு பார்வையில்
உயிர்வரை தின்றாய் என்னை
ஒரு வேளையில்
தரையினில் தத்தித் தாவும்
ஒரு வானவில்

ஆண் : தகவலே இல்லை ஆனால்
அருகே புயல்
கொல்லாதே கொல்லாதே
உன் கண்கள்
கத்திப் பூக்கள்
துள்ளாதே துள்ளாதே
அடி பாவம்
இங்கே ஆண்கள்
தன்னாலே தன்னாலே
என் நெஞ்சில்
ஏதோ கூச்சல்
உன்னாலே உன்னாலே

ஆண் : புரியாமலே உனை பார்க்கிறேன்
நிஜமா இது
எனை கேட்கிறேன்

ஆண் : {வந்தாய் ஒரு நொடியில்
விழியிலே
தந்தாய் ஒரு புயலே
உயிரிலே
கொட்டும் மழைத்துளியின்
நடுவிலே
கொல்லும் உனதழகில்
உருகினேன் } (2)

ஆண் : புரியாமலே உனை பார்க்கிறேன்
நிஜமா இது
எனை கேட்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here