Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Ival oru sundhari
Iniththidum kodi munthiri
Iravugal dhorum ingae
Our bodhai vandhatho
Poonkodhai thandhatho

Male : Ival oru sundhari
Iniththidum kodi munthiri
Iravugal dhorum ingae
Our bodhai vandhatho
Poonkodhai thandhatho

Female : Ival oru sundhari
Male : Iniththidum kodi munthiri

Female : Raathiri ragasiyangal
Ennidam kael oru kodi
Male : Enakkirukkum anubavangal
Naan solla vendum vaadi

Female : Raathiri ragasiyangal
Ennidam kael oru kodi
Male : Enakkirukkum anubavangal
Naan solla vendum vaadi

Male : Vannakiliyae vaaliban naan
Jodi porutham ithuthaandi

Male : Ival oru sundhari
Iniththidum kodi munthiri
Iravugal dhorum ingae
Our bodhai vandhatho
Poonkodhai thandhatho

Female : La la la la…..

Female : Thee anaikkum neer irukkum
Kodhippathenna endhan maeni
Male : Anaithaal adangum
Aanandham thodangum
Azhagae arugae vaa nee
Ra pa pa pa

Female : Thee anaikkum neer irukkum
Kodhippathenna endhan maeni
Male : Anaithaal adangum
Aanandham thodangum
Azhagae arugae vaa nee

Female : Neeyum theenda
Naanum theenda
Raajanukkae indha raani

Male : Ival oru sundhari
Iniththidum kodi munthiri
Iravugal dhorum ingae
Our bodhai vandhatho
Poonkodhai thandhatho

Both : La la la la…..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….

ஆண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….

பெண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
ஆண் : இனித்திடும் கொடி முந்திரி

பெண் : ராத்திரி ரகசியங்கள்
என்னிடம் தேடி ஒரு கோடி
ஆண் : எனக்கிருக்கும் அனுபவங்கள்
நான் சொல்ல வேண்டும் வாடி

பெண் : ராத்திரி ரகசியங்கள்
என்னிடம் தேடி ஒரு கோடி
ஆண் : எனக்கிருக்கும் அனுபவங்கள்
நான் சொல்ல வேண்டும் வாடி

ஆண் : வண்ணக்கிளியே வாலிபன் நான்
ஜோடி பொருத்தம் இதுதாண்டி…..

ஆண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….

பெண் : லா லா லா லா …

பெண் : தீ அணைக்கும் நீர் இருக்கும்
தடுத்ததென்ன எந்தன் மேனி
ஆண் : அணைத்ததால் அடங்கும்
ஆனந்தம் தொடங்கும்
அழகே அருகே வா நீ……
ரா பா பா பா

பெண் : தீ அணைக்கும் நீர் இருக்கும்
தடுத்ததென்ன எந்தன் மேனி
ஆண் : அணைத்ததால் அடங்கும்
ஆனந்தம் தொடங்கும்
அழகே அருகே வா நீ……

பெண் : நீயும் தீண்ட நானும் தீண்ட
ராஜனுக்கே இந்த ராணி…

ஆண் : இவள் ஒரு சுந்தரி
இனித்திடும் கொடி முந்திரி
இரவுகள் தோறும் இங்கே
ஒரு போதை வந்ததோ
பூங்கோதை தந்ததோ…….

இருவர் : லா லா லா லா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here