Singer : Aalaap Raju

Music by : Sathya Dev

Male : Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Chorus : Ival thaano maargazhi
Ila nenjil pani thuli
Nagaraamal nirkkudhae
Nanaigindra mani thuli
Kadal theendum vaanamaai
En nenjam maarudhae
Alaiyaaga aasaigal aval meedhu modhudhae
Azhagaana raathiri aval koondhal mudiyudhae
Aval paarkkum paarvaiyil adivaanam viduyidhae
Sorgathin thanga chaavi ivalaa

Male : Ival thaano maargazhi
Ila nenjil pani thuli
Nagaraamal nirkkudhae
Nanaigindra mani thuli

Male : Uyir mazhai thuliyaai
Udal mayiliragaai
Ival ennai thaandi chellum podhu
Midhakkiradhae
Pala janmangalaai ival madiyinilae
Naan vaazhndhirundha nyaabagangal
Udhikkiradhae
Aval nadandhu vara ennai thodarndhu vara
En nenjukkullae naadhaswaram olikkiradhae
Aval kaadhal mugam kandu rasippadharkku
Andha vennilavil jannal ondru thirakkiradhae

Male : Kadal theendum …vaanamaai
En nenjam maarudhae
Alaiyaaga aasaigal
Aval meedhu modhudhae

Male : Ival paadham thodum
Pasum pulveligal
Pani mutham vaithu mutham vaithu
Silirkkiradhae
Ival viralgal yedhu vanna malargal yedhu
Thendral kuzhappathil nindru nindru
Thigaikkiradhae

Male : Oru muyal kuttiyaai indha sella kuttiyai
Kai alli kondu sendru vida thudikkiradhae
Idhu kanavugalaa illai ninaivugalaa
En kannirandil thaen thuligal therikkiradhae

Male : Azhagaana raathiri aval koondhal
Mudiyudhae
Aval paarkkum paarvaiyil adivaanam
Vidiyudhae

Male : Ival thaano maargazhi
Ila nenjil pani thuli
Nagaraamal nirkkudhae
Nanaigindra mani thuli

Male : Kadal theendum vaanamaai
En nenjam maarudhae
Alaiyaaga aasaigal aval meedhu
Modhudhae

Male : Azhagaana raathiri aval koondhal
Mudiyudhae
Aval paarkkum paarvaiyil adivaanam
Vidiyudhae
Sorgathin thangha chaavi ivalaa

பாடகர் : ஆலாப் ராஜு

இசையமைப்பாளர் : சத்யதேவ்

ஆண் : ஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ…ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ…ஆ….
ஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

குழு : இவள் தானோ மார்கழி
இள நெஞ்சில் பனித் துளி
நகராமல் நிற்குதே
நனைகின்ற மணித் துளி
கடல் தீண்டும் வானமாய்
என் நெஞ்சம் மாறுதே
அலையாக ஆசைகள் அவள் மீது மோதுதே
அழகான ராத்திரி அவள் கூந்தல் முடியுதே
அவள் பார்க்கும் பார்வையில் அடிவானம் விடியுதே
சொர்க்கத்தின் தங்கச் சாவி இவளா

ஆண் : இவள் தானோ மார்கழி
இள நெஞ்சில் பனித் துளி
நகராமல் நிற்குதே
நனைகின்ற மணித் துளி

ஆண் : உயிர் மழைத் துளியாய்
உடல் மயிலிறகாய்
இவள் என்னை தாண்டி செல்லும் போது
மிதக்கிறதே
பல ஜென்மங்களாய் இவள் மடியினிலே
நான் வாழ்ந்திருந்த ஞாபகங்கள்
உதிக்கிறதே
அவள் நடந்து வர என்னை தொடர்ந்து வர
என் நெஞ்சுக்குள்ளே நாதஸ்வரம் ஒலிக்கிறதே
அவள் காதல் முகம் கண்டு ரசிப்பதற்கு
அந்த வெண்ணிலவில் ஜன்னல் ஒன்று திறக்கிறதே

ஆண் : கடல் தீண்டும் வானமாய்
என் நெஞ்சம் மாறுதே
அலையாக ஆசைகள்
அவள் மீது மோதுதே

ஆண் : இவள் பாதம் தொடும்
பசும் புல்வெளிகள்
பனி முத்தம் வைத்து முத்தம் வைத்து
சிலிர்க்கிறதே
இவள் விரல்கள் எது வண்ண மலர்கள் எது
தென்றல் குழப்பத்தில் நின்று நின்று
திகைக்கிறதே

ஆண் : ஒரு முயல் குட்டியாய் இந்த செல்லக் குட்டியை
கை அள்ளிக் கொண்டு சென்றுவிட துடிக்கிறதே
இது கனவுகளா இல்லை நினைவுகளா
என் கண்ணிரண்டில் தேன் துளிகள் தெறிக்கிறதே

ஆண் : அழகான ராத்திரி அவள் கூந்தல்
முடியுதே
அவள் பார்க்கும் பார்வையில் அடிவானம்
விடியுதே

ஆண் : இவள் தானோ மார்கழி
இள நெஞ்சில் பனித் துளி
நகராமல் நிற்குதே
நனைகின்ற மணித் துளி

ஆண் : கடல் தீண்டும் வானமாய்
என் நெஞ்சம் மாறுதே
அலையாக ஆசைகள் அவள் மீது
மோதுதே

ஆண் : அழகான ராத்திரி அவள் கூந்தல்
முடியுதே
அவள் பார்க்கும் பார்வையில் அடிவானம்
விடியுதே
சொர்க்கத்தின் தங்கச் சாவி இவளா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here