Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa
Nil mogini vandhaal
Paarthal pothum paravasam aagum
Nil mogini vandhaal
Paarthal pothum paravasam aagum

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa

Female : Jooraaga angae ninnu nalla paarunga
Thottaakka suttu puduven indhiya ponnunga
Sonnaalum vaarthai onnu thamizhil solluvenga
Soodaana vaarthai engal thamizhil thaanunga

Female : Naaduvittu naadu vanthen
Naanum oru naadodi
Keduketta velai senjaa naanum oru killadi
Naaduvittu naadu vanthen
Naanum oru naadodi
Keduketta velai senjaa naanum oru killadi

Female : Nil mogini vandhaal
Paarthaal pothum paravasam aagum

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa

Female : Kaiyodu kaasum panamum
Kondaa vandheenga
Kaanamal ponaal enna kavalai yenunga
Poiyaalae thaanae vaazhum ulagam idhuvunga
Porattam thaanae unga vaazhkkai paadhainga

Female : Kaalamellam kondaadi kattiyaval thannodu
Kai neraiya vandhaalum vaazhnthu vidu avalodu
Kaalamellam kondaadi kattiyaval thannodu
Kai neraiya vandhaalum vaazhnthu vidu avalodu

Female : Nil mogini vandhaal
Paarthaal pothum paravasam aagum

Female : Ival unnai ninaitha podhae
Madakkuvaal aiyaa
Ivalidam siritha perai adakkuvaal aiyaa
Hahahahah

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : ஜோராக அங்கே நின்னு நல்லாப் பாருங்க
தொட்டாக்கச் சுட்டுப்புடுவேன்
இந்தியப் பொண்ணுங்க
சொன்னாலும் வார்த்தை ஒண்ணு
தமிழில் சொல்லுவேங்க
சூடான வார்த்தை எங்கள் தமிழில் தானுங்க

பெண் : நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி
நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்…….

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : கையோட காசும் பணமும் கொண்டா வந்தீங்க
காணாமல் போனால் என்ன கவலை ஏனுங்க
பொய்யாலே தானே வாழும் உலகம் இதுவுங்க
போராட்டம் தானே உங்க வாழ்க்கை பாதைங்க

பெண் : காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு
காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்…..
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்…….

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
ஹாஹாஹா …….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here