Singers : Malaysia Vasudevan and B. S. Sasirekha

Music by : Manoj Gyan

Male : Ivargal indiayargal
Female : Ivargal indiayargal
Male : India mannin panpukkum anbukkum
Ilakkanamaga iruppavarkal
Female : Nalla ilakkiyamaga nilappavargal
Both : Ivargal indiayargal

Male : Than maganaayinum thavarugal purinthaal
Nan magan alla ena ninaiththaai
Intha nallavan pillaiyin uyir pariththaar
Vaaikku rushiyaai oottiya kaiyaal
Vaaikkarisi alli pottuvittaar
Vaaikku rushiyaai oottiya kaiyaal
Vaaikkarisi alli pottuvittaar

Female : Paarinil dharmam vazhnthida vendi
Paasaththai mannil pudhaiththuvittaar
Both : Ivargal indiayargal
Ivargal indiayargal

Male : Nandri naranthavan nadaipinamendru
Ingoru thanthai vidhi seithaar
Magan irunthum avanukku thithi seithaar

Female : Vilakkin adiyil iruttirunthaalum
Velichcham kodukkum anaivarukkum
Vilakkin adiyil iruttirunthaalum
Velichcham kodukkum anaivarukkum

Male : Aduththavar kanneer thudaippavar vaazhvum
Adhupol ingae amainthirukkum
Both : Ivargal indiayargal
Ivargal indiayargal

Male : Koottu kudumbaththin paaraththai ellaam
Yaettru kondaan intha sumaithaangi
Antha imai pola kaaththaan thuyil neengi

Female : Than kai pattri thaali anintha
Nangaiyai kooda thodavillai
Than kai pattri thaali anintha
Nangaiyai kooda thodavillai

Male : Naayagan polae naayagi amainthaal
Bhoomiyil ivarkkor inaiyillai

Male : Ivargal indiayargal
Female : Ivargal indiayargal
Male : India mannin panpukkum anbukkum
Ilakkanamaga iruppavarkal
Female : Nalla ilakkiyamaga nilappavargal
Both : Ivargal indiayargal
Ivargal indiayargal

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேஹா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

ஆண் : இவர்கள் இந்தியர்கள்
பெண் : இவர்கள் இந்தியர்கள்
ஆண் : இந்திய மண்ணின் பண்புக்கும் அன்புக்கும்
இலக்கணமாக இருப்பவர்கள்
பெண் : நல்ல இலக்கியமாக நிலைப்பவர்கள்
இருவர் : இவர்கள் இந்தியர்கள்

ஆண் : தன் மகனாயினும் தவறுகள் புரிந்தால்
நன் மகன் அல்ல என நினைத்தார்
இந்த நல்லவன் பிள்ளையின் உயிர் பறித்தார்
வாய்க்கு ருசியாய் ஊட்டிய கையால்
வாய்க்கரிசி அள்ளிப் போட்டுவிட்டார்
வாய்க்கு ருசியாய் ஊட்டிய கையால்
வாய்க்கரிசி அள்ளிப் போட்டுவிட்டார்

பெண் : பாரினில் தர்மம் வாழ்ந்திட வேண்டி
பாசத்தை மண்ணில் புதைத்துவிட்டார்
இருவர் : இவர்கள் இந்தியர்கள்…..
இவர்கள் இந்தியர்கள்……

ஆண் : நன்றி மறந்தவன் நடைப்பிணமென்று
இங்கொரு தந்தை விதி செய்தார்
மகன் இருந்தும் அவனுக்கு திதி செய்தார்

பெண் : விளக்கின் அடியில் இருட்டிருந்தாலும்
வெளிச்சம் கொடுக்கும் அனைவருக்கும்
விளக்கின் அடியில் இருட்டிருந்தாலும்
வெளிச்சம் கொடுக்கும் அனைவருக்கும்

ஆண் : அடுத்தவர் கண்ணீர் துடைப்பவர் வாழ்வும்
அதுபோல் இங்கே அமைந்திருக்கும்
இருவர் : இவர்கள் இந்தியர்கள்
இவர்கள் இந்தியர்கள்……

ஆண் : கூட்டுக் குடும்பத்தின் பாரத்தை எல்லாம்
ஏற்றுக் கொண்டான் இந்த சுமைதாங்கி
அதை இமை போல் காத்தான் துயில் நீங்கி

பெண் : தன் கைப் பற்றி தாலி அணிந்த
நங்கையை கூட தொடவில்லை
தன் கைப் பற்றி தாலி அணிந்த
நங்கையை கூட தொடவில்லை

ஆண் : நாயகன் போலே நாயகி அமைந்தாள்
பூமியில் இவர்க்கோர் இணையில்லை

ஆண் : இவர்கள் இந்தியர்கள்
பெண் : இவர்கள் இந்தியர்கள்
ஆண் : இந்திய மண்ணின் பண்புக்கும் அன்புக்கும்
இலக்கணமாக இருப்பவர்கள்
பெண் : நல்ல இலக்கியமாக நிலைப்பவர்கள்
இருவர் : இவர்கள் இந்தியர்கள்
இவர்கள் இந்தியர்கள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here