Singers : C. S. Jayaraman and Bhanumathi

Music by : G. Ramanathan

Male : Iyalodu isai polae…ae…..ae….ae….
Ezhil maevum solaiyilae…ae…
Inai illaa jadhai serndhadhae…
Aa….aa….aa….aa…aa…haa….aa…aa…aa…

Female : Puyal maevum alai polae…ae…ae….ae…
Pongidum kaadhalaraal… hahaa
Poraamai kolla naerndhadhae…
Aa… aa… aa…

Female : Vanamaevum raaja kumaara
Valar jothiyae sukumaara
Vanamaevum raaja kumaara
Valar jothiyae sukumaara

Male : Manamoganaa sukumaaraa
Manamoganaa sukumaaraa
Maravaen unnai ezhil dheeraa
Maravaen unnai ezhil dheeraa

Both : Valamaagum kaadhalinaalae
Magizhvaaginom ini maelae
Nizhalodu dhaegamum polae
Nija vaazhvil naam ini maelae

பாடகர்கள் : சி. எஸ். ஜெயராமன் மற்றும் பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : இயலோடு இசை போலே….ஏ……ஏ……ஏ….
எழில் மேவும் சோலையிலே…..ஏ…..
இணை இல்லா ஜதை சேர்ந்ததே…
ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..

பெண் : புயல் மேவும் அலை போலே….ஏ……ஏ……ஏ….
பொங்கிடும் காதலரால்…..ஹாஹா
பொறாமை கொள்ள நேர்ந்ததே…
ஆ…..ஆஅ…..ஆ….

பெண் : வனமேவும் ராஜகுமாரா
வளர் ஜோதியே சுகுமாரா
வனமேவும் ராஜகுமாரா
வளர் ஜோதியே சுகுமாரா

ஆண் : மனமோகனா சுகுமாரா
மனமோகனா சுகுமாரா
மறவேன் உன்னை எழில் தீரா
மறவேன் உன்னை எழில் தீரா

இருவர் : வளமாகும் காதலினாலே
மகிழ்வாகினோம் இனி மேலே
நிழலோடு தேகமும் போலே
நிஜ வாழ்வில் நாம் இனி மேலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here