Singers : Arul Raj and Sugandh Shekar

Music by : A. H. Kaashif

Lyrics by : Micset Sriram and Mani Amudhavan

Male : Ooo… ooo…..

Male : Iyarkai ennai azhaikkirathe
Irakkaigalum mulaikkirathe
Ilaivarudum kaatchi enthan
Thalaivarudi nadakkirathe

Male : Niram nooraagiye
Antha vaanam sirikkirathe

Chorus : Intha vaazhkkai
Oru vaazhkkai
Athai vaazha thonuthey

Chorus : Ooo… ooo….

Male : Iyarkai ennai azhaikkirathe
Irakkaigalum mulaikkirathe
Ilaivarudum kaatchi enthan
Thalaivarudi nadakkirathe

Male : Isaikkum intha paravaigalum
Swarangal ingu payilgiratho
Varisai kattum neruppugal
Naanum vanthu vaithatho

Male : Ada inbangal irukuthu boomi engume
Nee araikulle adainthathu pothum nenjame
Nee vaazhaathey..
Nee vaazhaathey vaazhkkaithan
Munnum pinnume
Vaazha vaa vaa endru azhaikkuthu
Innum innume

Chorus : Ooo.. ooo…

பாடகர்கள்  : அருள்ராஜ் மற்றும் சுகந்த் சேகர்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எச். காஸிப்

பாடல் ஆசிரியர் : மைக்செட் ஸ்ரீராம் மற்றும் மணி அமுதவான்

ஆண் : ஒ.. ஓ…

ஆண் : இயற்கை என்னை அழைக்கிறதே
இறக்கைகளும் முளைக்கிறதே
இளைவருடும் காட்சி எந்தன்
தலைவருடி நடக்கிறதே

ஆண் : நிறம் நூறாகியே
அந்த வானம் சிரிக்கிறதே

குழு : இந்த வாழ்க்கை
ஒரு வாழ்க்கை
அதை வாழ தோணுதே

குழு : ஓ…. ஓ….

ஆண் : இயற்கை என்னை அழைக்கிறதே
இறக்கைகளும் முளைக்கிறதே
இளைவருடும் காட்சி எந்தன்
தலைவருடி நடக்கிறதே

ஆண் : இசைக்கும் இந்த பறவைகளும்
ஸ்வரங்கள் இங்கு பயில்கிறதோ
வரிசை கட்டும் நெருப்புகள்
நானும் வந்து வைத்ததோ

ஆண் : அட இன்பங்கள் இருக்குது பூமி எங்குமே
நீ அறைக்குள்ளே அடைந்தது போதும் நெஞ்சமே
நீ வாழாதே…
நீ வாழாதே வாழ்க்கைதான்
முன்னும் பின்னுமே
வாழ வா வா என்று அழைக்குது
இன்னும் இன்னுமே

குழு : ஓ… ஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here