Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : …………….

Female : Iyarkkai…ezhil konjugindra
Minjugindra ila madanthai
Intha neerodai aval nenjil vanthu
Konjugindra siru kuzhanthai

Female : Iyarkkai…ezhil konjugindra
Minjugindra ila madanthai

Female : Pachai pullil paduththirukkum pani vairam
Intha paavaikku sootti vaiththa manimagudam
Pachai pullil paduththirukkum pani vairam
Intha paavaikku sootti vaiththa manimagudam

Female : Koththum mozhi pesugindra paravaiyinam
Ival koluvirukkum
Mandapaththin kulavaiyinam

Female : Iyarkkai…ezhil konjugindra
Minjugindra ila madanthai

Female : ………………

Female : Malai meal thavazhnthu mazhai neer sumanthu
Odum megangalae
Mannil Irangi vanthaal
Ellorkkum theerum thaagangalae

Female : Malai meal thavazhnthu mazhai neer sumanthu
Odum megangalae
Mannil Irangi vanthaal
Ellorkkum theerum thaagangalae

Female : Neengalum naanum ondru
En ninaivual parappathum undu

Female : Iyarkkai…ezhil konjugindra
Minjugindra ila madanthai

Female : Alai pol ezhunthu nadhi pol nadanthu
Ulavum kaalam idhu
Malar pol siriththu manam pol ninaiththu
Mayangum kolam idhu

Female : Alai pol ezhunthu nadhi pol nadanthu
Ulavum kaalam idhu
Malar pol siriththu manam pol ninaiththu
Mayangum kolam idhu

Female : Naan oru sudhanthira paravai
Antha aanadavan ezhuthiya kavithai

Female : Iyarkkai…ezhil konjugindra
Minjugindra ila madanthai
Intha neerodai aval nenjil vanthu
Konjugindra siru kuzhanthai

Female : Iyarkkai…ezhil konjugindra
Minjugindra ila madanthai

Female : ………………

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : லாலாலாலா……..லாலாலா
லாலலலலா……..லாலாலா
லாலாலாலா……..லாலாலா

பெண் : இயற்கை….எழில் கொஞ்சுகின்ற
மிஞ்சுகின்ற இள மடந்தை
இந்த நீரோடை அவள் நெஞ்சில் வந்து
கொஞ்சுகின்ற சிறு குழந்தை

பெண் : இயற்கை….எழில் கொஞ்சுகின்ற
மிஞ்சுகின்ற இள மடந்தை

பெண் : பச்சைப் புல்லில் படுத்திருக்கும் பனி வைரம்
இந்த பாவைக்கு சூட்டி வைத்த மணிமகுடம்
பச்சைப் புல்லில் படுத்திருக்கும் பனி வைரம்
இந்த பாவைக்கு சூட்டி வைத்த மணிமகுடம்

பெண் : கொத்தும் மொழி பேசுகின்ற பறவையினம்
இவள் கொலுவிருக்கும்
மண்டபத்தின் குலவையினம்

பெண் : இயற்கை….எழில் கொஞ்சுகின்ற
மிஞ்சுகின்ற இள மடந்தை

பெண் : ………………………….

பெண் : மலை மேல் தவழ்ந்து மழை நீர் சுமந்து
ஓடும் மேகங்களே
மண்ணில் இறங்கி வந்தால்
எல்லோர்க்கும் தீரும் தாகங்களே

பெண் : மலை மேல் தவழ்ந்து மழை நீர் சுமந்து
ஓடும் மேகங்களே
மண்ணில் இறங்கி வந்தால்
எல்லோர்க்கும் தீரும் தாகங்களே

பெண் : நீங்களும் நானும் ஒன்று
என் நினைவுகள் பறப்பதும் உண்டு

பெண் : இயற்கை….எழில் கொஞ்சுகின்ற
மிஞ்சுகின்ற இள மடந்தை

பெண் : அலை போல் எழுந்து நதி போல் நடந்து
உலவும் காலம் இது
மலர் போல் சிரித்து மனம் போல் நினைத்து
மயங்கும் கோலம் இது

பெண் : அலை போல் எழுந்து நதி போல் நடந்து
உலவும் காலம் இது
மலர் போல் சிரித்து மனம் போல் நினைத்து
மயங்கும் கோலம் இது

பெண் : நான் ஒரு சுதந்திரப் பறவை
அந்த ஆண்டவன் எழுதிய கவிதை

பெண் : இயற்கை….எழில் கொஞ்சுகின்ற
மிஞ்சுகின்ற இள மடந்தை
இந்த நீரோடை அவள் நெஞ்சில் வந்து
கொஞ்சுகின்ற சிறு குழந்தை

பெண் : இயற்கை….எழில் கொஞ்சுகின்ற
மிஞ்சுகின்ற இள மடந்தை

பெண் : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here