Iyarkkai Radhangale Song Lyrics is a track from Vazha Ninaithal Vazhalam – Tamil Movie 1978, Starring Jai Sankar, Major Sundararajan, Thengai Srinivasan, Sripriya, Jayadevi and Manorama. This song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela, Music composed by Ilayaraja and lyrics work penned by Kannadasan and Panchu Arunachalam.

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa….

Male : Iyarkkai rathangalae
Ulagai marakkum manangalae
Dhinam inippathaana idaththai nokki
Parakka vidungalaen kalakka vidungalaen
Suvaikka vidungalaen

Female : Iyarkkai rathangalae
Ulagai marakkum manangalae
Dhinam inippathaana idaththai nokki
Parakka vidungalaen kalakka vidungalaen
Suvaikka vidungalaen

Female : Azhgaana malar manjame
Adhan meethu manisangamae
Anantha thirukolamae
Madhukadal vilaiyaadi maaranin isaipaadi
Mayangum ulagam namathu sotham

Male : Iyarkkai rathangalae
Ulagai marakkum manangalae
Dhinam inippathaana idaththai nokki
Parakka vidungalaen kalakka vidungalaen
Suvaikka vidungalaen

Male : Sevvaazhai thiruppanthalae
Seeraattum ilnthendralae
Sengani vaai thaenilae
Iravinilae neenthu yaegamum suga shanthu
Inaivom kanivom pirivathillai

Male : Iyarkkai rathangalae
Ulagai marakkum manangalae
Dhinam inippathaana idaththai nokki
Parakka vidungalaen kalakka vidungalaen
Suvaikka vidungalaen

Female : Kalyaanam suga moganam
Kannaadi arai naadagam
Kaalai varai aayiram
Male : Irandinil ondraaga
Inbangal mazhaiyaaga
Female : Kannaa
Male : Kannae
Both : Kadhai padippom

Male : Iyarkkai rathangalae
Female : Ulagai marakkum manangalae
Male : Dhinam inippathaana idaththai nokki
Parakka vidungalaen
Female : Kalakka vidungalaen
Both : Suvaikka vidungalaen
Lalaalaalaa….laalaa….laalaalaa…..laalaa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ….ஆஆ….

ஆண் : இயற்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன் கலக்க விடுங்களேன்
சுவைக்க விடுங்களேன்………….

பெண் : இயற்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன் கலக்க விடுங்களேன்
சுவைக்க விடுங்களேன்………….

பெண் : அழகான மலர் மஞ்சமே
அதன் மீது மணிச்சங்கமே
ஆனந்த திருக்கோலமே
மதுக்கடல் விளையாடி மாறனின் இசை பாடி
மயங்கும் உலகம் நமது சொந்தம்

ஆண் : இயற்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன் கலக்க விடுங்களேன்
சுவைக்க விடுங்களேன்………….

ஆண் : செவ்வாழை திருப்பந்தலே
சீராட்டும் இளந்தென்றலே
செங்கனி வாய் தேனிலே
இரவினிலே நீந்தி ஏகமும் சுக சாந்தி
இணைவோம் கனிவோம் பிரிவதில்லை

பெண் : இயற்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன் கலக்க விடுங்களேன்
சுவைக்க விடுங்களேன்………….

பெண் : கல்யாண சுக மோகனம்
கண்ணாடி அறை நாடகம்
காலை வரை ஆயிரம்
ஆண் : இரண்டினில் ஒன்றாக
இன்பங்கள் மழையாக
பெண் : கண்ணா
ஆண் : கண்ணே
இருவர் : கதை படிப்போம்

ஆண் : இயற்கை ரதங்களே
பெண் : உலகை மறக்கும் மனங்களே
ஆண் : தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன்
பெண் : கலக்க விடுங்களேன்
இருவர் : சுவைக்க விடுங்களேன்………….
லாலாலாலா…..லாலா….லாலாலா…லாலா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here