Singers : Shivai Vyas and Priya Hemesh

Music by : C. Sathya

Male : Izhutha izhupukku vaadi pulla
Ithukku mela naan enna solla
Female : Kazhuthukku keela onnum illa
Thaaliya kattu da thattaampulla

Male : Sandaikozhi pasichirikku
Saapidathaan varavaa ulla
Female : Kondakaari idupukku thaan
Kotthu saavi nee thaan illa

Male : Izhutha izhupukku vaadi pulla
Ithukku mela naan enna solla
Female : Kazhuthukku keela onnum illa
Thaaliya kattu da thattaampulla

Male : Aathaadi azhagiya theevae
Aththa petha athisaya poovae
Marudhaani saandhaa
Ennai arachi poosadhae

Female : Kili pola ulara venaam
Kitta vanthu alaya venaam
Un meesa mudiyaal
Nenja oraisi koosathae

Male : Kannukulla kaadhalathaan
Kandu pidichen
Nattu vacha parkalaamnu
Nandu pidichen
Meesayaala koondhalathaan
Cindu mudichen…mudichen

Female : Vathikuchi kaiya thottu
Pathikittenae
Kuttha vacha ponnu onna
Suthikittenae
Uthangara othadama othikittenae
Othikittenae othikittenae
Othikittenae naanae

Male : Izhutha izhupukku vaadi pulla
Ithukku mela naan enna solla
Female : Kazhuthukku keela onnum illa
Thaaliya kattu da thattaampulla

Male : Sandaikozhi pasichirikku
Saapidathaan varavaa ulla
Female : Kondakaari idupukku thaan
Kotthu saavi nee thaan illa

Chorus : Unakkum enakkum
Kanakku vazhakku varumbothu…
Male : Varumbothu
Chorus : Unavu urakkum
Thanimai yethuvum virumbaathu…
Male : Virumbaathu

Male : heyyyy…..eyyyyyy…..

Chorus : Unakkum enakkum
Kanakku vazhakku varumbothu…
Male : Varumbothu
Chorus : Unavu urakkum
Thanimai yethuvum virumbaathu…
Male : Virumbaathu

பாடகர்கள் : ஷீவை வியாஸ் மற்றும் பிரியா ஹிமேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள
இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண் : கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல
தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள

ஆண் : சண்டகோழி பசிச்சிருக்கு
சாப்பிடதான் வரவா உள்ள
பெண் : கொண்டக்காரி இடுப்புக்கு தான்
கொத்து சாவி நீ தான் இல்ல

ஆண் : இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள
இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண் : கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல
தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள

ஆண் : ஆத்தாடி அழகிய தீவே
அத்த பெத்த அதிசிய பூவே
மருதாணி சாந்தா
என்னை அரைச்சி பூசாதே

பெண் : கிளி போல உளற வேணாம்
கிட்ட வந்து அலைய வேணாம்
உன் மீசை முடியால்
நெஞ்சை ஒரசி கூசாதே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள காதலத்தான்
கண்டு புடிச்சேன்
நட்டு வச்சு பார்க்கலாம்னு
நண்டு புடிச்சேன்
மீசையால கூந்தல தான்
சிண்டு முடிச்சேன்…முடிச்சேன்

பெண் : வத்தி குச்சி கைய தொட்டு
பத்திகிட்டேனே
குத்த வச்ச பொண்ணு ஒன்ன
சுத்தி கிட்டேனே
உதங்கர ஒத்தடமா ஒத்தி கிட்டேனே
ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே
ஒத்தி கிட்டேனே நானே

ஆண் : இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள
இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண் : கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல
தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள

ஆண் : சண்டகோழி பசிச்சிருக்கு
சாப்பிடதான் வரவா உள்ள
பெண் : கொண்டக்காரி இடுப்புக்கு தான்
கொத்து சாவி நீ தான் இல்ல

குழு : உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு வரும்போது
ஆண் : வரும்போது
குழு : உணவு உறக்கம்
தனிமை எதுவும் விரும்பாது
ஆண் : விரும்பாது

ஆண் : ஹே…..ஏ……..

குழு : உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு வரும்போது
ஆண் : வரும்போது
குழு : உணவு உறக்கம்
தனிமை எதுவும் விரும்பாது
ஆண் : விரும்பாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here