Singers : A. L. Ragavan and S. V. Ponnusami

Music by : T. Chalapathi Rao

Male : Lalalalalalalalalala ohoo hooo
Jacket vaali billaa laadam pona lakkadi
Layanai paaru akkaadi
Aanum pennum illatti yedhu kelatta

Male : Lalalalalalalalalala ohoo hooo

Male : Love love love aanadhae
Rubber polae thulladhae
Aanum pennum illatti yedhu kelatta

Male : Lalalalalalalalalala ohoo hooo

Male : Aadu meikkura bangaaru
Aattam poduraan mannaru
Aanum pennum illatti yedhu kelatta

Male : Lalalalalalalalalala ohoo hooo

Male : Thandha seepu kannadi
Thaluku pannadhu pinnadi
Aanum pennum illatti yedhu kelatta

Male : Lalalalalalalalalala ohoo hooo

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எஸ். வி. பொன்னுசாமி

இசை அமைப்பாளர் : டி . சலபதி ராவ்

ஆண் : லல்லாலல்லாலல்லல்லா ஓஹோ..ஹோ….
ஜாக்கட் வாலி பில்லா லாடம் போன லக்காடி
லயனைப் பாரு அக்காடி
ஆணும் பெண்ணும் இல்லாட்டி ஏது கலாட்டா
லல்லாலல்லாலல்லல்லா ஓஹோ..ஹோ….

ஆண் : லவ்வு லவ்வு லவ்வானதே
ரப்பர் போலே துள்ளாதே
ஆணும் பெண்ணும் இல்லாட்டி ஏது கலாட்டா
லல்லாலல்லாலல்லல்லா ஓஹோ..ஹோ….

ஆண் : ஆடு மேய்க்கிற பங்காரு
ஆட்டம் போடுறான் மன்னாரு
ஆணும் பெண்ணும் இல்லாட்டி ஏது கலாட்டா
லல்லாலல்லாலல்லல்லா ஓஹோ..ஹோ….

ஆண் : தந்த சீப்புக் கண்ணாடி
தளுக்குப் பண்ணாது பின்னாடி
ஆணும் பெண்ணும் இல்லாட்டி ஏது கலாட்டா
லல்லாலல்லாலல்லல்லா ஓஹோ..ஹோ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here