Singer : Trichy Loganathan

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Male : Jaadhagam silarukku sathagam
Adhu sariillaenna paadhagam
Jaadhagam silarukku sathagam
Adhu sariillaenna paadhagam
Vaana vingyanathin leelaigalaalae
Vaana vingyanathin leelaigalaalae
Vaazhvil kiragam maaruvathalae
Jaadhagam silarukku sathagam

Male : Adimaiyai arasan aakkidumaiyya
Ammiyum kaatril parandhidumaiyaa
Adimaiyai arasan aakkidumaiyya
Ammiyum kaatril parandhidumaiyaa
Kozhaiyum vengaiyai kolvaanaiyaa
Kozhaiyum vengaiyai kolvaanaiyaa
Oomaiyum kaaviyum solvaanaiyaa
Oomaiyum kaaviyum solvaanaiyaa

Male : Vaithiyan paithiyam aavaanaiyaa..haa..aa..aa
Vaithiyan paithiyam aavaanaiyaa.
Vathal kuthiraiyum paaindhiumaiyaa
Jaadhagam silarukku sathagam
Adhu sariillaenna paadhagam
Jaadhagam silarukku sathagam

Male : Mannavanodu magizhndhavar andho
Hoo oo oo
Mannavanodu magizhndhavar andho
Thanandhaniyaai thavipaaraiyaa
Paneer kamalum panjanai vaazhvor
Paneer kamalum panjanai vaazhvor
Senner sindhi kalanguvaar aiyya

Male : Vaazhavidamal keduthidum aiyaa
Vaazhavidamal keduthidum aiyaa
Haaa ..aaa
Saagavidamal thaduthidumaiyaa

Male : Jaadhagam silarukku sathagam
Adhu sariillaenna paadhagam
Jaadhagam silarukku sathagam
Adhu sariillaenna paadhagam

பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்
அது சரியில்லேன்னா பாதகம்
ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்
அது சரியில்லேன்னா பாதகம்
வான விஞ்ஞானத்தின் லீலைகளாலே
வான விஞ்ஞானத்தின் லீலைகளாலே
வாழ்வில் கிரகம் மாறுவதாலே
ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்

ஆண் : அடிமையை அரசன் ஆக்கிடுமைய்யா
அம்மியும் காற்றில் பறந்திடுமைய்யா
அடிமையை அரசன் ஆக்கிடுமைய்யா
அம்மியும் காற்றில் பறந்திடுமைய்யா
கோழையும் வேங்கையைக் கொல்வானைய்யா
கோழையும் வேங்கையைக் கொல்வானைய்யா
ஊமையும் காவியம் சொல்வானைய்யா
ஊமையும் காவியம் சொல்வானைய்யா

ஆண் : வைத்தியன் பைத்தியம் ஆவானைய்யா..ஹா..ஆஅ..ஆ
வைத்தியன் பைத்தியம் ஆவானைய்யா
வத்தல் குதிரையும் பாய்ந்திடுமைய்யா
ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்
அது சரியில்லேன்னா பாதகம்
ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்

ஆண் : மன்னவனோடு மகிந்தவர் அந்தோ
ஹோ ஓ ஓ
மன்னவனோடு மகிந்தவர் அந்தோ
தன்னந்தனியாய் தவிப்பாரய்யா
பன்னீர் கமழும் பஞ்சணை வாழ்வோர்
பன்னீர் கமழும் பஞ்சணை வாழ்வோர்
செந்நீர் சிந்தி கலங்குவாரைய்யா

ஆண் : வாழவிடாமல் கெடுத்திடுமைய்யா
வாழவிடாமல் கெடுத்திடுமைய்யா..ஹா..ஆஅ
சாகவிடாமல் தடுத்திடுமைய்யா

ஆண் : ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்
அது சரியில்லேன்னா பாதகம்
ஜாதகம் சிலருக்கு சாதகம்
அது சரியில்லேன்னா பாதகம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here