Jaeppilor Bommai Song Lyrics from “Aandi Petra Selvan” Tamil film starring “N. T. Rama Rao and Lakshmi Rajyam” in a lead role. This song was sung by “S. C. Krishnan” and the music is composed by “T. Chalapathi Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Kuyilan

Singer : S. C. Krishnan

Music by : T. Chalapathi Rao

Lyrics by : Kuyilan

Male : Hae jaeppilor bommai
Jaeppilor bommai

Male : Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai
Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai

Male : Moththina moththula edhiriyum oda
Moththina moththula edhiriyum oda
Enakku thiraththai koduththa unnai
Bakthiyodu ni vikraham thannai
Paangudan thozhuvaen niththiyam amma

Male : Jaeppilor bommai
Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai

Male : Kalagam thapputhandaa
Dhinam dhinam onguga
Sanga naadhamudan
Avar mael porida

Male : Kalagam thapputhandaa
Dhinam dhinam onguga
Sanga naadhamudan
Avar mael porida
Theeyarin thappukku pitchai pottida
Seithu enthan peyar kaaththidu amma

Male : Jaeppilor bommai
Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai

Male : Maharajarukku manam thadumaari
Manthiri pathavi en thalai mael vanthaal
Maharajarukku manam thadumaari
Manthiri pathavi en thalai mael vanthaal
Vedikkaiyaaga ivvoorai aaluvaen
Yosippor pala kai viduvaen amma

Male : Jaeppilor bommai
Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai

Male : Maanilamae pugazh
Madamaiyil pol pen
Malliyai enakku
Manamum seithittal

Male : Maanilamae pugazh
Madamaiyil pol pen
Malliyai enakku
Manamum seithittal
Thagida thathingina thagaththai endru
Sanda prasanganaai
Aaduvaen amma

Male : Jaeppilor bommai
Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai
Jae jae jae bommai
Jaeppilor bommai
Jaeppilor bommai

பாடகர் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : ஹே ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை

ஆண் : ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை

ஆண் : மொத்தின மொத்துல எதிரியும் ஓட
மொத்தின மொத்துல எதிரியும் ஓட
எனக்கு திறத்தை கொடுத்த உன்னை
பக்தியோடு நின் விக்ரஹம் தன்னை
பாங்குடன் தொழுவேன் நித்தியம் அம்மா

ஆண் : ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை

ஆண் : கலகம் தப்புத்தண்டா
தினம் தினம் ஓங்குக
சங்க நாதமுடன்
அவர் மேல் போரிட

ஆண் : கலகம் தப்புத்தண்டா
தினம் தினம் ஓங்குக
சங்க நாதமுடன்
அவர் மேல் போரிட
தீயரின் தப்புக்கு பிச்சை போட்டிட
செய்து எந்தன் பெயர் காத்திடு அம்மா

ஆண் : ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை

ஆண் : மகராஜருக்கு மனம் தடுமாறி
மந்திரி பதவி என் தலை மேல் வந்தால்
மகராஜருக்கு மனம் தடுமாறி
மந்திரி பதவி என் தலை மேல் வந்தால்
வேடிக்கையாக இவ்வூரை ஆளுவேன்
யோசிப்போர் பல கை விடுவேன் அம்மா

ஆண் : ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை

ஆண் : மாநிலமே புகழ்
மடமையில் போல் பெண்
மல்லியை எனக்கு
மணமும் செய்திட்டால்

ஆண் : மாநிலமே புகழ்
மடமையில் போல் பெண்
மல்லியை எனக்கு
மணமும் செய்திட்டால்
தகிட ததிங்கின தகத்தை என்று
சண்ட பிரசங்கனாய்
ஆடுவேன் அம்மா

ஆண் : ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் பொம்மை
ஜே ஜே ஜே பொம்மை
ஜேப்பிலோர் ஜேப்பிலோர்
ஜேப்பிலோர் பொம்மை….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here