Singers : Chorus

Music by : Ajay – Atul

Lyrics by : G. Muralidren

Chorus : Muneri selvomae naam
Un melanaa anbaalae
Iddar neeki viraivomae
Un sudar veesum panbaalae

Chorus : Veezhadha padaiyae…
Thodarumae unaiyae
Thuya paresha…
Avathara purushaa…
Manthirathin sirasae
Nin naamam

Chorus : Jai shri ram
Jai shri ram
Jai shri ram rajaa ram

Chorus : Jai shri ram
Jai shri ram
Jai shri ram rajaa ram

Chorus : Jai shri ram
Jai shri ram
Jai shri ram rajaa ram

Chorus : Jai shri ram
Jai shri ram
Jai shri ram
Jai shri ram

பாடகர்கள் : குழு

இசை அமைப்பாளர் : அஜய் -அதுல்

பாடல் ஆசிரியர் : ஜி. முரளிதரன்

குழு : முன்னேறி செல்வோமே நாம்
உன் மேலான அன்பாலே
இடர்-நீக்கி விரைவோமே உன்
சுடர் வீசும் பண்பாலே…

குழு : வீழாத படையே…
தொடரும் உனையே…
தூய பரெஷா…
அவதார புருஷா…
மந்திரத்தின் சிரசே
நின் நாமம்

குழு : ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம் ராஜா ராம்

குழு : ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம் ராஜா ராம்

குழு : ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம் ராஜா ராம்

குழு : ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம்
ஜெய் ஸ்ரீ ராம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here