Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Amukku dumukku ammal dummal…
Enna thala

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Male : Aavo bhai dost-ah aayega aayega
Jolly mela maja aayega
Bad vibe-u jaldi jayega jayega
Peace thaan bro tension jayega

Male : Free-ya vudu
College-ah bunk adichaalum
Male : Amukku dumukku
Male : Dean-ku thaan paadam etha neethan pa don-u
Male : Amukku dumukku

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Arrear adhigam unakku
But life-la jeicha neethan pa don-u

Male : Enna thala
Amukku dumukku
Male : Free-ya vudu
Kai kitta suththuthu fun-u
Male : Amukku dumukku
Male : Kattipuchu confirm-ah enjoy-ya pannu

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Pudchikka podhu sulukku
Staffs-u ellam dandana dannu

Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Male : Ozhungethadha kaduppethadha
Serious-ah pesi nee sirippethadha
Kadhai oottadha padam kaattadha
Vaanambaa last bench-ah veruppethadha

Male : Dama dama dama dama dama
Damakku dampa dammapa
Gala gala galanurukkurom unakku ennappa
Para para para paranu sernthuduvom onnappa
Morachana therikkum yappappa

Male : Free-ya vudu
College-ah bunk adichaalum
Dean-ku thaan paadam etha neethan pa don-u

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Arrear adhigam unakku
But life-la jeicha neethan pa don-u

Male : Enna thala
Amukku dumukku
Male : Free-ya vudu
Kai kitta suththuthu fun-u
Male : Amukku dumukku
Male : Kattipuchu confirm-ah enjoy-ya pannu

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Pudchikka podhu sulukku
Staffs-u ellam dandana dannu

Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Chorus : ………………………….
Male : Aavo bhai dost-ah aayega aayega
Inga aayega
Male : Inna thala

Male : Bad vibe-u jaldi jayega jayega
Hey jayega
Male : Amukku dumukku ammal dummal…

பாடகர்  : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்
இன்னா தலை

ஆண் : ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஆண் : ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஆண் : ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா

ஆண் : பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ்தான் ப்ரோ
டென்ஷன் ஜாயேகா

ஆண் : ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு

ஆண் : என்ன தல
அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்

ஆண் : ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஆண் : ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஆண் : ஒழுங்கேத்தாத
கடுப்பேத்தாத
ஸீரியஸ்-ஆ பேசி நீ
சிரிப்பேத்தாத
கதை ஓட்டாத
படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச்-அ
வெறுப்பேத்தாத

ஆண் : டம டம டம டம டம
டமுக்கு டம்ப டம்மப
கல கல கலனுருக்குறோம்
உன்னுக்கு என்னப்பா
பற பற பற பறனு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறைச்சனா
தெறிக்கும் எப்பப்பா

ஆண் : ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு

ஆண் : என்ன தல
அமுக்கு டுமுக்கு

ஆண் : ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டமால்

ஆண் : ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஆண் : ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

குழு : ……………………

ஆண் : ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
இங்க ஆயேகா
ஆண் : என்ன தல
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹேய் ஜாயேகா

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டமால்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here