Singers : Sarath Santosh and A. R. Rahman

Music by : A. H. Kaashif

Lyrics by : Mashook Rahman and A. R. Rahman

Male : Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal

Male : Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal

Male : Redayaa vachchukama
Ivan jalaal jalaal

Male : Aattatha vaal

Male : Jalali jalaal jalali jalaal

Male : Aattadha vaal

Male : Aattadha vaal

Male : Jalali jalaal jalali jalaal

Male : Hahaaa…

Male : Jalali jalali jalali jalali

Male : Ettuthu thisaiyum kattipurattum
Aatral ivanin vegam
Anaikatta nerungum koottam yaavum
Norungi therithu odum

Male : Jalali jalali jalali jalali

Male : Mutti mulaithu vanalaava
Nirpathivanin roovam
Thai thatti thagarkka
Seru karangal
Velvathillai naalum

Male : Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali

Male : Ezhior porttrum
Thaniyon ivano

Male : Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali

Male : Kangal irandum kathirai vizhungi
Eriyum pizhambin dheebam
Aram thavarumidhathil
Thimiri ezhunthu nirkum
Ivanin kobam

Male : Valiyavan jalali
Nilaipaan jalali
Irumbilum jalali
Iraivanum jalali

Male : Thanai vendroney pagai velvaney
Erimalai pole porumai seivoan

Male : Jalali jalali
Male : Jalali

Male : Thanai vendroney pagai velvaney
Erimalai pole porumai seivoan

Male : Jalali jalali jalali jalali

Male : Modhaadhe nee gali
Ivan parvai theeye veezhththumey

Male : Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali

Male : Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali

Male : Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal

Male : Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal

Male : Redayaa vachchukama
Ivan jalaal jalaal

Male : Aattatha vaal

Male : Hunnnnnnn
Assalamualaikum
Warahmatullahi
Wabarakatuh

Male : Haha ha haaa…

பாடகர்கள் : சரத் சந்தோஷ் மற்றும் ஏ. ஆர். ரஹமான்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எச். காஷிஃப்

பாடல் ஆசிரியர் : மஷூக் ரஹமான் மற்றும் ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்

ஆண் : ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்

ஆண் : ரெடியா வச்சுக்கமா
இவன் ஜலால் ஜலால்

ஆண் : ஆட்டாத வால்

ஆண் : ஜலாலி ஜலால் ஜலாலி ஜலால்

ஆண் : ஆட்டாத வால்

ஆண் : ஆட்டாத வால்

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : ஹாஹாஹா

ஆண் : எட்டுத்து திசையும் கட்டிபுரட்டும்
ஆற்றல் இவனின் வேகம்
அணைகட்ட நெருங்கும் கூட்டம் யாவும்
நொறுங்கி தெரித்து ஓடும்

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : முட்டி முளைத்து வானளாவ
நிற்பதிவனின் ரூபம்
அதை தட்டி தகர்க்க
சேரும் கரங்கள்
வெல்வதில்லை நாளும்

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : எளியோர் போற்றும்
தனியோன் இவனோ

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : கண்கள் இரண்டும் கதிரை விழுங்கி
எரியும் பிழம்பின் தீபம்
அறம் தவருமிடத்தில்
திமிறி எழுந்து நிற்கும்
இவனின் கோபம்

ஆண் : வலியவன் ஜலாலி
நிலைப்பவன் ஜலாலி
இரும்புலும் ஜலாலி
இறைவனும் ஜலாலி

ஆண் : தனை வென்றோனே
பகை வெல்வானே
எரிமலை போல்
பொறுமை செய்வோன்

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : தனை வென்றோனே
பகை வெல்வானே
எரிமலை போல்
பொறுமை செய்வோன்

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : மோதாதே நீ காலி
இவன் பார்வை தீயே வீழ்த்துமே

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி

ஆண் : ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்

ஆண் : ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்

ஆண் : ரெடியா வச்சுக்கமா
இவன் ஜலால் ஜலால்

ஆண் : ஆட்டாத வால்

ஆண் : ஜலாலி ஜலால் ஜலாலி ஜலால்

ஆண் : ஆட்டாத வால்

ஆண் : ஆட்டாத வால்

ஆண் : அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
வரஹ்மதுல்லாஹி
வபரகாதுஹ்

ஆண் : ஹாஹா ஹாஹா ஹா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here