Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Vaali

Male : Janaganin pon maanae sri raman naanae
Enathu vaithegi neethaanae
Enathu vaithegi neethaanae

Female : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Male : Aayizhai kondaalae azhagaana paarvai
Female : Aa….aa….aa….aa….aah…aa….
Male : Aayizhai kondaalae azhagaana paarvai
Aayiram kavi solla adhuthaanae vaarththai

Female : Kaanagam sendraalum vaanagam sendraalum
Naan unthan nizhal allavo….oo…oo…ooo…

Male : Janaganin pon maanae sri raman naanae
Enathu vaithegi neethaanae
Enathu vaithegi neethaanae

Female : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Female : Aahaah…aa…aa…aa…
Aahaah….aa….aa…aa….

Female : Raman neeyallavae seedhai thunai kollavae
Gopaalan avadharamae….
Kannanin samsaaram irandaagum endru
Kannanin samsaaram irandaagum endru
Kannigai paamaavum vanthaalae indru

Male : Poovizho malarae vaa punnagai nilavae vaa
Deviyar irandallavaa…aa…aa…aa….aah….

Female : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Male : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Female : Aa….aa…aa….aa….aa….aa….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஜனகனின் பொன் மானே ஸ்ரீராமன் நானே
எனது வைதேகி நீ தானே
எனது வைதேகி நீ தானே…

பெண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

ஆண் : ஆயிழை கொண்டாளே அழகான பார்வை
பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆண் : ஆயிழை கொண்டாளே அழகான பார்வை
ஆயிரம் கவி சொல்ல அதுதானே வார்த்தை

பெண் : கானகம் சென்றாலும் வானகம் சென்றாலும்
நான் உந்தன் நிழல் அல்லவோ……..ஓ….ஓ….ஓ….

ஆண் : ஜனகனின் பொன் மானே ஸ்ரீராமன் நானே
எனது வைதேகி நீ தானே
எனது வைதேகி நீ தானே…

பெண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

பெண் : ஆஹாஹ்…ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆஹாஹ்…ஆ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : ராமன் நீயல்லவே சீதை துணை கொள்ளவே
கோபாலன் அவதாரமே…
கண்ணனின் சம்சாரம் இரண்டாகும் என்று
கண்ணனின் சம்சாரம் இரண்டாகும் என்று
கன்னிகை பாமாவும் வந்தாளே இன்று

ஆண் : பூவிழி மலரே வா புன்னகை நிலவே வா
தேவியர் இரண்டல்லவா……ஆ…ஆ….ஆ….ஆஹ்….

பெண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

ஆண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here