Singer : Jikki

Music by : P. Aadhinarayana Rao

Female : Janani oo janani janani oo janani
Oo oo oo oo janani kalyani
Janani oo janani mangala thaarani
Magaesan raani magaesan raani
Oo oo oo janani oo janani

Female : Nambhinen unnaiyae naanae
Un thaasi naanae
Nambhinen unnaiyae naanae bavani
En manoharanai koduthanaiyae

Female : Kori bhakthiyaai thozhudhiduvorkku
Kodi pon arulum thaayae
Kori bhakthiyaai thozhudhiduvorkku
Kodi pon arulum thaayae oo oo oo
Janani oo janani

Female : Kaappattru ennai eendra annaiyaai
Karunai maeviya saroj annaiyae
Punniyamudanae prathi proshanai seiyavae
Kunguma thaarani raajeeva vadhani oo oo oo

Female : Janani oo janani janani janani janani
Oo oo janani janani janani janani

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பெண் : ஜனனி ஓ ஜனனி ஜனனி ஓ ஜனனி
ஓஓஓஓ……ஜனனி கல்யாணி
ஜனனி ஓ ஜனனி மங்கள தாரிணி
மகேசன் ராணி மகேசன் ராணி
ஓஓஓ…… ஜனனி ஓ ஜனனி

பெண் : நம்பினேன் உன்னையே நானே
உன் தாசி நானே
நம்பினேன் உன்னையே நானே பவானி
என் மனோஹரனை கொடுத்தனையே

பெண் : கோரி பக்தியாய் தொழுதிடுவோர்க்கு
கோடிப் பொன் அருளும் தாயே
கோரி பக்தியாய் தொழுதிடுவோர்க்கு
கோடிப் பொன் அருளும் தாயே..ஓஓஒ
ஜனனி ஓஓ ஜனனி.

பெண் : காப்பாற்று என்னை ஈன்ற அன்னையாய்
கருணை மேவிய சரோஜ அன்னையே
புண்யமுடனே பிரதி ப்ரோஷனை செய்யவே
குங்கும தாரிணி ராஜீவ வதனி ஓஓஒ

பெண் : ஜனனி ஓஒ ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி
ஓஓ ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here