Jaya Jaya Jaya Rama Song Lyrics from Engal Selvi –  1960 Film, Starring Akkineni Nageswara Rao,
Anjali Devi and Others. This song was sung by V. N. Sundaram and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kavi Rajagopal.

Singer : V. N. Sundaram

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kavi Rajagopal

Male : Jaya jaya jaya jaya
Rama maadhava raggula paalaa raagavaa gunaseelaa
Kaavaa vaa vaa seethaa manaalaa
Kaaththirunthaen rompa naalaa
Aanaiyiduveer arasae agilam ariya udan
Male : Aanaiyiduveer arasae agilam ariya udan

Male : Andru enakkaliththa antha varanthanilae
Ondru enathu magan bharathan
Mudi soodi endrum arasaala
Umathu magan raman indrae
Vanam poga venum ena udanae

Male : Aanaiyiduveer arasae agilam ariya udan

Male : Thanthaikku pin mooththa
Thanaiyan aaluvathu
Tharani vazhakkamadi nee
Kondullla peraasai koodaathadi
Thaaikulaththukkae kalangamadi

Male : Vaakku thavarum mannaa
Ummai vaiyagam thoottrum sonnaa
Kaalai vidiyum munnaal
En pinaththai paarum kannaal

Male : Inikkum maambazhaththukkullae
Olinthirukkum vandu adhai polae
Mayakkum perazhagin munnae
Vanjam valarththu vanthaayadi pennae
Un manasu pola mudi maganukaatchi mudi
Soottu kodi naattu

Male : Azhagennum saaviyinaal kaikeyi mannar
Arivu kadhavai saaththi poottivittaal
Kaakam kuyil kunjai virattuthal pol
Aval kaattukkae raamanaiyum oottivittaal

பாடகர் : வி. என். சுந்தரம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கவி ராஜகோபால்

ஆண் : ஜெய ஜெய ஜெய ஜெய
ராமா மாதவ ரகுகுல பாலா ராகவா குணசீலா
காவா வா வா சீதா மணாளா
காத்திருந்தேன் ரொம்ப நாளா
ஆணையிடுவீர் அரசே அகிலம் அறிய உடன்
ஆண் : ஆணையிடுவீர் அரசே அகிலம் அறிய உடன்

ஆண் : அன்று எனக்களித்த அந்த வரந்தனிலே
ஒன்று எனது மகன் பரதன்
முடி சூடி என்றும் அரசாள
உமது மகன் ராமன் இன்றே
வனம் போக வேணும் என உடனே

ஆண் : ஆணையிடுவீர் அரசே அகிலம் அறிய உடன்

ஆண் : தந்தைக்குப் பின் மூத்தத்
தனையன் ஆளுவது
தரணி வழக்கமடி நீ
கொண்டுள்ள பேராசைக் கூடாதடி
தாய்க்குலத்துக்கே களங்கமடி…

ஆண் : வாக்கு தவறும் மன்னா
உம்மை வையகம் தூற்றும் சொன்னா
காலை விடியும் முன்னால்
என் பிணத்தைப் பாரும் கண்ணால்…

ஆண் : இனிக்கும் மாம்பழத்துக்குள்ளே
ஒளிந்திருக்கும் வண்டு அதைப் போலே
மயக்கும் பேரழகின் முன்னே
வஞ்சம் வளர்த்து வந்தாயடி பெண்ணே
உன் மனசு போல முடி மகனுக்காட்சி முடி
சூட்டு கொடி நாட்டு….

ஆண் : அழகென்னும் சாவியினால் கைகேயி மன்னர்
அறிவுக் கதவைச் சாத்தி பூட்டிவிட்டாள்
காகம் குயில் குஞ்சை விரட்டுதல் போல்
அவள் காட்டுக்கே ராமனையும் ஒட்டிவிட்டாள்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here