Jaya Jaya Rama Song Lyrics is a track from Lava Kusa Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, V. Nagaiah, Gemini Ganesan, M. R. Radha, Anjalidevi, P. Kannamba, Sandhiya Jayaram, S. Varalakshmi, Manorama and Sukumari. This song was sung by J. V. Raghavulu, Udutha Sarojini and Chorus and the music was composed by Ghantasala. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : J. V. Raghavulu, Udutha Sarojini and Chorus

Music Director : Ghantasala

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Jeya jeya raama sree raama
Dhsaratha kumar jei jei jei
Chorus : Jeya jeya raama sree raama
Dhsaratha kumar jei jei jei

Male : Mangala deepa malar mani maarbaa
Mannum vinnum kondaadum pradheepa
Maha jothiyae saantha swaroopa
Valarndhae un pugazh vaazhga vaazhgave

Chorus : Mangala deepa malar mani maarbaa
Mannum vinnum kondaadum pradheepa
Maha jothiyae saantha swaroopa
Valarndhae un pugazh vaazhga vaazhgave

Male : Jeya jeya raama sree raama
Dhsaratha kumar jei jei jei
Chorus : Jeya jeya raama sree raama
Dhsaratha kumar jei jei jei

Male : Kallaiyum pennaai aakkiya paadha
Karunai pongum thirumaamagal naadhaa
Kalavaanarin kaaviya porulae
Ulagil un pugazh oonghi vaazhgave

Chorus : Kallaiyum pennaai aakkiya paadha
Karunai pongum thirumaamagal naadhaa
Kalavaanarin kaaviya porulae
Ulagil un pugazh oonghi vaazhgave

Male : Jeya jeya raama sree raama
Dhsaratha kumar jei jei jei
Chorus : Jeya jeya raama sree raama
Dhsaratha kumar jei jei jei

பாடகர்கள் : ஜே. வி. ராகவுலு , உடுத்தா சரோஜினி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ஜெய ஜெய ராமா ஸ்ரீராமா
தசரத குமாரா ஜெய் ஜெய் ஜெய்…
குழு : ஜெய ஜெய ராமா ஸ்ரீராமா
தசரத குமாரா ஜெய் ஜெய் ஜெய்…

ஆண் : மங்கல தீபா மலர் மணி மார்பா
மண்ணும் விண்ணும் கொண்டாடும் பிரதாபா
மகா ஜோதியே சாந்த ஸ்வரூபா
வளர்ந்தே உன் புகழ் வாழ்க வாழ்கவே

குழு : மங்கல தீபா மலர் மணி மார்பா
மண்ணும் விண்ணும் கொண்டாடும் பிரதாபா
மகா ஜோதியே சாந்த ஸ்வரூபா
வளர்ந்தே உன் புகழ் வாழ்க வாழ்கவே

ஆண் : ஜெய ஜெய ராமா ஸ்ரீராமா
தசரத குமாரா ஜெய் ஜெய் ஜெய்…
குழு : ஜெய ஜெய ராமா ஸ்ரீராமா
தசரத குமாரா ஜெய் ஜெய் ஜெய்…

ஆண் : கல்லையும் பெண்ணாய் ஆக்கிய பாதா
கருணை பொங்கும் திருமாமகள் நாதா
கலாவாணரின் காவியப் பொருளே
உலகில் உன் புகழ் ஓங்கி வாழ்கவே….

குழு : கல்லையும் பெண்ணாய் ஆக்கிய பாதா
கருணை பொங்கும் திருமாமகள் நாதா
கலாவாணரின் காவியப் பொருளே
உலகில் உன் புகழ் ஓங்கி வாழ்கவே….

ஆண் : ஜெய ஜெய ராமா ஸ்ரீராமா
தசரத குமாரா ஜெய் ஜெய் ஜெய்…
குழு : ஜெய ஜெய ராமா ஸ்ரீராமா
தசரத குமாரா ஜெய் ஜெய் ஜெய்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here