Singers : Vijay Antony and Yazin Nazir

Music by : Vijay Antony

Male : Jayalakshmi….eeee……
Jayalakshmi….eeee……
Jayalakshmi….eeee……
Jayalakshmi….eeee……

Male : Nee yaar theriyuma
Naan sonnal puriyumo
Unnai kolai seitha
Kolai kaari avalai
Nyabagam irukkudha ….

Male : Kaalam kadanthumae
Un kaayam aaruma
Yematra pattu valiyodu setha
Dhrogam marakuma

Male : Poorva jenmathil
Unnai jayalakshmi thaan kondraal
Indha jenmathil
Naam avalai kollalaam vaa

Male : Nee kondra pinnaal sethu pogum
Aval poga vendum naragam
Aval paasam nesam ellaam vesam thaan
Vaa avalai kollalaam vaa

Male : Jayalakshmi….eeee……

Male : {Kollu kollu kollu kollu….
Kollu kollu kollu kollu kollu ….
Kollu kollu kollu kollu …
Kollluuuuuu……}(2)

Male : Unnai vaatti vadhaitha avalin
Moochu kaiyurai aruththuvidu
Theeyai mootti varuthu vaatti
Avalin kadhaiyai mudithuvidu

Male : Nettru varai aval vaazhndha vaazhvil
Unakkum unmaiyaai irundhadhillai
Namba vaithu kaluthai arutha
Avalin uyirai kudithuvidu

Male : Azhagaai irupaal
Nee mayanga vendam
Avalai kolla
Nee thayanga vendam
Kondruvidu nee kondruvidu nee
Kondruvidu..avalai kondruviduuu….
Jayalakshmi…eeeee

பாடகர்கள் : விஜய் அண்டோனி
மற்றும் யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : ஜெயலக்ஷ்மி ..
ஜெயலக்ஷ்மி……..
ஜெயலக்ஷ்மி ..
ஜெயலக்ஷ்மி……..

ஆண் : நீ யார் தெரியுமா
நான் சொன்னால் புரியுமோ
உன்னை கொலை செய்த
கொலை காரி அவளை
ஞாபகம் இருக்குதா

ஆண் : காலம் கடந்துமே
உன் காயம் ஆறுமா
ஏமாற்ற பட்டு வலியோடு செத்த
துரோகம் மறக்குமா

ஆண் : பூர்வ ஜென்மத்தில்
உன்னை ஜெயலக்ஷ்மி தான் கொன்றாள்
இந்த ஜென்மத்தில்
நாம் அவளை கொல்லலாம் வா

ஆண் : நீ கொன்ற பின்னால் செத்து போகும்
அவள் போக வேண்டும் நரகம்
அவள் பாசம் நேசம் எல்லாம் வேசம்
வா அவளை கொல்லலாம் வா

ஆண் : ஜெயலக்ஷ்மி ..

ஆண் : {கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு……..} (2)

ஆண் : உன்னை வாட்டி வதைத்த அவளின்
மூச்சு கயிறை அறுத்துவிடு
தீயை மூட்டி வறுத்து வாட்டி
அவளின் கதையை முடித்து விடு

ஆண் : நேற்று வரை அவள் வாழ்ந்த வாழ்வில்
உனக்கும் உண்மையாய் இருந்ததில்லை
நம்ப வைத்து கழுத்தை அறுத்த
அவளின் உயிரை குடித்து விடு

ஆண் : அழகாய் இருப்பாள்
நீ மயங்க வேண்டாம்
அவளை கொல்ல
நீ தயங்க வேண்டாம்
கொன்று விடு நீ
கொன்று விடு நீ
கொன்று விடு அவளை கொன்றுவிடு

ஆண் : ஜெயலக்ஷ்மி ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here