Singer : P. Susheela

Music Director : C. N. Pandurangan

Lyricist : Villiputhan

Female : Aa aa aa aa aa aa
Jeeva gaana veenai naan
Thaen suvai nadham neer
Serndhaal vaazhvilae
Samarasa geetha gyaaname

Female : Jeeva gaana veenai naan
Thaen suvai nadham neer
Serndhaal vaazhvilae
Samarasa geetha gyaaname

Female : Aaruyir thozhanin aasaiyinaale
Aaruyir thozhanin aasaiyinaale
Sogam meeri naalumae
Yaazhin sruthiyil veen baedhama

Female : Jeeva gaana veenai naan
Thaen suvai nadham neer
Serndhaal vaazhvilae
Samarasa geetha gyaaname

Female : Anbenum vaanilae inbam kaanavae
Anbenum vaanilae inbam kaanavae
Idhuvelai sahana raaga geetham yeno
Idhuvelai sahana raaga geetham yeno
Inimai kalyani

Female : Jeeva gaana veenai naan
Thaen suvai nadham neer
Serndhaal vaazhvilae
Samarasa geetha gyaaname

Female : Jeeva gaana veenai naan
Thaen suvai nadham neer
Serndhaal vaazhvilae
Samarasa geetha gyaaname

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பாடல் ஆசிரியர் : வில்லிபுத்தான்

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…
ஜீவ கான வீணை நான்
தேன் சுவை நாதம் நீர்
சேர்ந்தால் வாழ்விலே
சமரச கீத ஞானமே…..

பெண் : ஜீவ கான வீணை நான்
தேன் சுவை நாதம் நீர்
சேர்ந்தால் வாழ்விலே
சமரச கீத ஞானமே…..

பெண் : ஆருயிர்த் தோழனின் ஆசையினாலே
ஆருயிர்த் தோழனின் ஆசையினாலே
சோகம் மீறி நாளுமே யாழின்
ஸ்ருதியில் வீண் பேதமா

பெண் : ஜீவ கான வீணை நான்
தேன் சுவை நாதம் நீர்
சேர்ந்தால் வாழ்விலே
சமரச கீத ஞானமே…..

பெண் : அன்பெனும் வானிலே இன்பம் காணவே
அன்பெனும் வானிலே இன்பம் காணவே
இதுவேளை சஹான ராக கீதம் ஏனோ
இதுவேளை சஹான ராக கீதம் ஏனோ
இனிமை கல்யாணி…..

பெண் : ஜீவ கான வீணை நான்
தேன் சுவை நாதம் நீர்
சேர்ந்தால் வாழ்விலே
சமரச கீத ஞானமே…..

பெண் : ஜீவ கான வீணை நான்
தேன் சுவை நாதம் நீர்
சேர்ந்தால் வாழ்விலே
சமரச கீத ஞானமே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here