Singers : T. A. Mathuram and M. G. R

Music by : C. R. Subburaman and M. S. Gnanamani

Female : Aa…aa…aa…aa…aa…aa..
Aaa…aa…aa…aa…aa…aa..
Jeeva oliyaaga
Jeeva oliyaaga jeeva oliyaaga
Jegameedhae vaazhvom
Jeeva oliyaaga jeeva oliyaaga
Jegameedhae vaazhvom
Subadhinamae ini nalamae vida
Vinai pokkidumae
Subadhinamae ini nalamae vida
Vinai pokkidumae

Male : Kuyil polum isai paadum
Kulamaamaniyae
Kulam vaazhum nilai kaanum
Enadhaaruyirae
Kuyil polum isai paadum
Kulamaamaniyae
Kulam vaazhum nilai kaanum
Enadhaaruyirae

Female : Madha jaadhi vidhiyillaa
Manamaagumae
Ennaalum podhuvaana
Muraiyaam eedhae
Madha jaadhi vidhiyillaa
Manamaagumae
Ennaalum podhuvaana
Muraiyaam eedhae
Inba vaazhvomae

Male : Kaanu kann maevum
Oli polum
Kalandhom naamae

Male : Kalaichaer mayilae

Female : Karumaamugilae

Male : Kalaichaer mayilae

Female : Karumaamugilae

Both : Pudhidhaana mana vaazhvil
Puguvom naamae
Subadhinamae ini nalamae vida
Vinai pokkidumae

Female : Manidhar vaazha nanmaargamidhae

Male : Punidhamigum kaadhal thaanae

Female : Manidhar vaazha nanmaargamidhae

Male : Punidhamigum kaadhal thaanae

Both : Thanitthoru podhum vaazhaa unmai
Karuthuladhaam kaadhal unmai
Karuthuladhaam kaadhal

பாடகர்கள் : டி. ஏ. மதுரம் மற்றும் எம். ஜி. ஆர்

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் எம். எஸ். ஞானமணி

பெண் : ஆ…ஆ…அ…அ…ஆ…ஆ
அ…அ…ஆ… அ…அ…ஆ…
ஜீவ ஒளியாக
ஜீவ ஒளியாக ஜீவ ஒளியாக
ஜெகமீதே வாழ்வோம்
ஜீவ ஒளியாக ஜீவ ஒளியாக
ஜெகமீதே வாழ்வோம்
சுபதினமே இனி நலமே விட
வினை போக்கிடுமே
சுபதினமே இனி நலமே விட
வினை போக்கிடுமே

ஆண் : குயில் போலும் இசை பாடும்
குலமா மணியே
குலம் வாழும் நிலை காணும்
எனதாருயிரே
குயில் போலும் இசை பாடும்
குலமா மணியே
குலம் வாழும் நிலை காணும்
எனதாருயிரே

பெண் : மத ஜாதி விதியில்லா
மணமாகுமே
எந்நாளும் பொதுவான
முறையாம் ஈதே
மத ஜாதி விதியில்லா
மணமாகுமே
எந்நாளும் பொதுவான
முறையாம் ஈதே
இன்ப வாழ்வாமே

ஆண் : காணும் கண் மேவும்
ஒளி போலும்
கலந்தோம் நாமே

ஆண் : கலைசேர் மயிலே

பெண் : கருமாமுகிலே

ஆண் : கலைசேர் மயிலே

பெண் : கருமாமுகிலே

இருவர் : புதிதான மண வாழ்வில்
புகுவோம் நாமே
சுபதினமே இனி நலமே விட
வினை போக்கிடுமே

பெண் : மனிதர் வாழ நன்மார்க்கமிதே

ஆண் : புனிதமிகும் காதல் தானே

பெண் : மனிதர் வாழ நன்மார்க்கமிதே

ஆண் : புனிதமிகும் காதல் தானே

இருவர் : தனித்தொரு போதும் வாழா உண்மை
கருத்துள்ளதாம் காதல் உண்மை
கருத்துள்ளதாம் காதல்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here