Singers : Sathya Prakash and Latha Krishna

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Jeevan indha kanamae
Unnodu serumae

Female : Pothum indha nimidam
Nam kaadhal vaazhumae

Male : Nenjam yengum
Sontham neeyae
En ulagam unathallava

Female : Vaazhum kaalam
Yaavum un mel
Naan maiyal kollava…

Male & Female : Vaazh naalai
Naam iruvarum
Ondragavae vaazhalaam
Endrum ithu nilaiththidum
Varam ini vendalaam……

பாடகி : லதா கிருஷ்ணா

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ஜீவன் இந்த
கணமே உன்னோடு
சேருமே

பெண் : போதும் இந்த
நிமிடம் நம் காதல்
வாழுமே

ஆண் : நெஞ்சம் எங்கும்
சொந்தம் நீயே என் உலகம்
உனதல்லவா

பெண் : வாழும் காலம்
யாவும் உன் மேல் நான்
மையல் கொள்ளவா

ஆண் & பெண் : வாழ் நாளை
நாம் இருவரும் ஒன்றாகவே
வாழலாம் என்றும் இது
நிலைத்திடும் வரம் இனி
வேண்டலாம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here