Singer : A. P. Komala

Music by : T. R. Pappa

Female : Jegamae inba mayamae
Miga sugamae kaanbomae vaazhvilae
Jegamae inba mayamae

Female : Saagaramum kulir maamadhiyodae

Female : Saagaramum kulir maamadhiyodae
Moganamaai magizhndhadudhal paareer
Saagaramum kulir maamadhiyodae
Moganamaai magizhndhadudhal paareer

Female : …………………………

Female : Jegamae inba mayamae
Miga sugamae kaanbomae vaazhvilae
Jegamae inba mayamae

Female : Vaazhvil eerudal ooruyir naamae
Thaazhvu yedhinimelae..ae….ae…ae..
Vaazhvil eerudal ooruyir naamae
Thaazhvu yedhinimelae

Female : Yaavum inimai kaadhal magimai
Yaavum inimai kaadhal magimai
Jegamae inba mayamae
Miga sugamae kaanbomae vaazhvilae
Jegamae inba mayamae

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : ஜெகமே இன்ப மயமே
மிக சுகமே காண்போமே வாழ்விலே
ஜெகமே இன்ப மயமே

பெண் : சாகரமும் குளிர் மாமதியோடே

பெண் : சாகரமும் குளிர் மாமதியோடே
மோகனமாய் மகிழ்ந்தாடுதல் பாரீர்
சாகரமும் குளிர் மாமதியோடே
மோகனமாய் மகிழ்ந்தாடுதல் பாரீர்..

பெண் : ……………………………

பெண் : ஜெகமே இன்ப மயமே
மிக சுகமே காண்போமே வாழ்விலே…
ஜெகமே இன்ப மயமே

பெண் : வாழ்வில் ஈருடல் ஓருயிர் நாமே
தாழ்வு ஏதினி மேலே…ஏ …ஏ….ஏ…
வாழ்வில் ஈருடல் ஓருயிர் நாமே
தாழ்வு ஏதினி மேலே

பெண் : யாவும் இனிமை காதல் மகிமை
யாவும் இனிமை காதல் மகிமை
ஜெகமே இன்ப மயமே
மிக சுகமே காண்போமே வாழ்விலே…
ஜெகமே இன்ப மயமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here