Jegatheeswara Paahi Song Lyrics is a track from Manalane Mangaiyin Bakkiam – Tamil Movie 1957, Starring Gemini Ganesan, S. V. Subbaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, K. Balaji, Anjalidevi, Rajasulochana, C. S. Girija, E. V. Saroja and Madhuri Devi. This song was sung by P. Susheela and Chorus, music composed by  P. Aadhinarayana Rao and lyrics written by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : P. Susheela and Chorus

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Om namashivaya sitham namahaom
Jagadheeswara paahi parameshwara
Chorus : Jagadheeswara paahi parameshwara
Female : Devar pugazh sreegara thillai natasekara
Kaarum karunakara vaazhum gunasekara

Chorus : Haaa..aaa..aaa..aaa
Jagadheeswara paahi parameshwara

Female : Lambhodharan pottrum sambhodhara
Anbin arul saagara
Chorus : Haaa..aaa..aaa..aaa
Lambhodharan pottrum sambhodhara
Anbin arul saagara
Female : Varamaearul kailai valar sundhara
Gowri magizh sundhara
Vanna kalai maevum oli veesum
Gangadhara deva gangadhara

Chorus : Haaa..aaa..aaa..aaa
Jagadheeswara paahi parameshwara

Female : Maan mazhuvaada madhiyaravaada
Mangaiyum sernthada
Vaanavarum andru magizhndhada
Indha maanilamum pugazh kavi paada

Chorus : Haaa..aaa..aaa..aaa
Maan mazhuvaada madhiyaravaada
Mangaiyum sernthada
Vaanavarum andru magizhndhada
Indha maanilamum pugazh kavi paada

Female : Nadamida sruthiyai jathiyudan thoninthidum
Nandhiyin mathala naadhamae
Chorus : Marai naangum pugazhndhidum geethamae
Female : Thathimidhimidhathimi thaithaithaiyena
Thaandavamaadiya paaadhamae
Chorus : Thara vendigirom eppodhumae
Female : Jegam pugazh thaayaga sivakaamasundhari naayaga
Jegam pugazh thaayaga sivakaamasundhari naayaga

Chorus : Haaa..aaa..aaa..aaa
Hoo..oo..oo.ooo.oo.ooo.ooo.ooo.ooo
Maan mazhuvaada madhiyaravaada
Mangaiyum sernthada
Vaanavarum andru magizhndhada
Indha maanilamum pugazh kavi paada

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : ஓம் நமச்சிவாய சித்தம் நமஹஓம்
ஜெகதீஸ்வரா பாஹி பரமேஸ்வரா
குழு : ஜெகதீஸ்வரா பாஹி பரமேஸ்வரா
பெண் : தேவர் புகழ் ஸ்ரீகர தில்லை நடசேகரா
காரும் கருணாகரா வாழும் குணசேகரா

குழு : ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஜெகதீஸ்வரா பாஹி பரமேஸ்வரா

பெண் : லம்போதரன் போற்றும் சம்போதரா
அன்பின் அருள் சாகரா
குழு : ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
லம்போதரன் போற்றும் சம்போதரா
அன்பின் அருள் சாகரா

பெண் : வரமேயருள் கைலை வளர் சுந்தரா
கெளரி மகிழ் சுந்தரா
வண்ணக் கலை மேவும் ஒளி வீசும்
கங்காதரா தேவா கங்காதரா….

குழு : ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஜெகதீஸ்வரா பாஹி பரமேஸ்வரா

பெண் : மான் மழுவாட மதியரவாட
மங்கையும் சேர்ந்தாட
வானவரும் அன்று மகிழ்ந்தாட
இந்த மாநிலமும் புகழ் கவி பாட

குழு : ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
மான் மழுவாட மதியரவாட
மங்கையும் சேர்ந்தாட
வானவரும் அன்று மகிழ்ந்தாட
இந்த மாநிலமும் புகழ் கவி பாட

பெண் : நடமிட ஸ்ருதியை ஜதியுடன் தொனிந்திடும்
நந்தியின் மத்தள நாதமே
குழு : மறை நான்கும் புகழ்ந்திடும் கீதமே
பெண் : ததிமிதிமிததிமி தைதைதையென
தாண்டவமாடிய பாதமே
குழு : தர வேண்டுகிறோம் எப்போதுமே
பெண் : ஜெகம் புகழ் தாயகா சிவகாமசுந்தரி நாயகா….
ஜெகம் புகழ் தாயகா சிவகாமசுந்தரி நாயகா….

குழு : ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஓ…..ஓ……..ஓ……..ஓ…….ஓ…….ஒ…….ஓ…..ஓ.
மான் மழுவாட மதியரவாட
மங்கையும் சேர்ந்தாட
வானவரும் அன்று மகிழ்ந்தாட
இந்த மாநிலமும் புகழ் கவி பாட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here