Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Female : Jeyamae….jeyamae….manamae….

Female : Manamae thayangaathae madhi mayangaathae
Veeramigum magaa veeran
Magaa sooran en manavaalan
Jeyamae….jeyamae…..

Female : Manamae thayangaathae madhi mayangaathae

Female : Veerar kodi thaalaathu maaivaar
Velgal modhi thoolaaguvaar
Veerar kodi thaalaathu maaivaar
Velgal modhi thoolaaguvaar
Peeridum…..yaanaigal….

Female : Viruthu kodi padai podipada vaalaal
Veesuvaar enaiyaarae poril
Viruthu kodi padai podipada vaalaal
Veesuvaar enaiyaarae poril

Female : Jeyamae….jeyamae….jeyamae….

பாடகி : யூ. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : ஜெயமே…..ஜெயமே…..மனமே

பெண் : மனமே தயங்காதே மதி மயங்காதே
வீரமிகும் மகா வீரன்
மகா சூரன் என் மணவாளன்
ஜெயமே…..ஜெயமே………

பெண் : மனமே தயங்காதே மதி மயங்காதே

பெண் : வீரர் கோடி தாளாது மாய்வார்
வேல்கள் மோதி தூளாகுவார்
வீரர் கோடி தாளாது மாய்வார்
வேல்கள் மோதி தூளாகுவார்…
பீறிடும்……யானைகள்….

பெண் : விருது கொடி படை பொடிபட வாளால்
வீசுவார் எனையாரே போரில்
விருது கொடி படை பொடிபட வாளாய்
வீசுவார் எனையாரே போரில்

பெண் : ஜெயமே…….ஜெயமே……..ஜெயமே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here