Singers : P. Leela and P. Susheela

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : Jayathiru jegathala raja pradhaba
Azhagin perazhagae
Jayathiru jegathala raja pradhaba
Azhagin perazhagae

Female : Jayathiru jegathala raja pradhaba
Azhagin perazhagae

Female : Vettri than kaaran veeran neeyae
Vimalon thirumaeni kreedam thaangu
Veeram thaedum kambeera sundharaa
Vaalai kaiyil yendhaai

Female : Jayathiru jegathala raja pradhaba
Azhagin perazhagae

Female : Pugalin mandra avai maeviyamaara
Azhagin kaaman nee maaradha thozha
Devadhoodhan ulagaal perumaanae
Iniya gaana kaviyae

Female : Jayathiru jegathala raja pradhaba
Azhagin perazhagae

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

பெண் : ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா
அழகின் பேரழகே
ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா
அழகின் பேரழகே

பெண் : ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா
அழகின் பேரழகே

பெண் : வெற்றி தன் காரண வீரன் நீயே
விமலோன் திருமணி கிரீடம் தாங்கு
வீரம் தேடும் கம்பீர சுந்தரா
வாளைக் கையில் ஏந்தாய்……

பெண் : ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா
அழகின் பேரழகே

பெண் : புகழின் மன்ற அவை மேவியமாரா
அழகின் காமன் நீ மாரத தோழா
தேவதூதன் உலகாள் பெருமானே
இனிய கான கவியே……

பெண் : ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா
அழகின் பேரழகே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here