Singers : Sanoop Kumar and Sabitha Selvakumar

Music by : Sricharan Pakala

Lyrics by : Sangavi

Male : Pularum kaalaiyae mugilin ezhilae
Uyirin oosai un kural inidhu
Manadhil vazhiyudhae kadhal mozhiyae
Nijangal marandhen kanavinil midhandhen

Male : Theeramaale pala vidhigalum ezhudhae
Kelamalae manam angum ingum puraludhae
Pala thadayinai velvaai
Thadaigal thaandiyae kaadhal vellumae

Both : Joomae joomarae
Nenjil oru yuthamae
Unnodu servaeno
Ezhu jenmamae

Both : Joomae joomarae
Sorgam mannil thondrumae
Un perum en perum
Serum podhilae

Male : Pagalil vennila
Palingu thiraiyaai
Ennodu kalandhae
Kaadhalaai marandhaai

Male : Pudhiya swaasamaai
Kaatrin alaiyaai
Ennai thaan thakkinaai
Oon uyir kalanthaai

Male : Mannulagin
Peru adhisiyam neeyae
Unnodu seravae
Ennuyir tharithen

Male : Poovodu thaan
Oru magarandha mazhaiyaai
Un sirippaal ennai
Udaithu korkiraai

Both : Joomae joomarae
Nenjil oru yuthamae
Unnodu servaeno
Ezhu jenmamae

Both : Joomae joomarae
Sorgam mannil thondrumae
Un perum en perum
Serum podhilae

பாடகர்கள் : சனூப் குமார் மற்றும் சபிதா செல்வகுமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீசரண் பாக்கலா

பாடல் ஆசிரியர் : சங்கவி

ஆண் : உலரும் காலையே முகிலின் நெழிலே
உயிரின் ஓசை உன் குரல் இனிது
மனதில் வழியுதே காதல் மொழியே
நிஜங்கள் மறந்தேன் கனவினில் மிதந்தேன்

ஆண் : தீராமலே பல விதிகளும் எழுதே
கேளாமலே மனம் அங்குமிங்கும் புரளுதே
பல தடையினை வெல்வாய்
தடைகள் தாண்டியே காதல் வெல்லுமே

இருவர் : ஜூம ஜூமரே
நெஞ்சில் ஒரு யுத்தமே
உன்னோடு சேருவேனோ
ஏழு ஜென்மமே

இருவர் : ஜூம ஜூமரே
சொர்க்கம் மண்ணில் தோன்றுமே
உன்பேரும் என்பேரும்
சேரும் போதிலே

ஆண் : பகலில் வெண்ணிலா
பளிங்கு திரையாய்
என்னோடு கலந்தே
காதலாய் மறந்தாய்

ஆண் : புதிய சுவாசமாய்
காற்றின் அலையாய்
என்னை தான் தாக்கினாய்
ஊன் உயிர் கலந்தாய்

ஆண் : மண்ணுலகின்
பெரும் அதிசயம் நீயே
உன்னோடு சேரவே
என்னுயிர் தரித்தேன்

ஆண் : பூவோடுதான்
ஒரு மகரந்த மழையாய்
உன் சிரிப்பால் என்னை
உடைத்து கோர்க்கிறாய்

இருவர் : ஜூம ஜூமரே
நெஞ்சில் ஒரு யுத்தமே
உன்னோடு சேருவேனோ
ஏழு ஜென்மமே

இருவர் : ஜூம ஜூமரே
சொர்க்கம் மண்ணில் தோன்றுமே
உன்பேரும் என்பேரும்
சேரும் போதிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here