Singers : Krishnaraj and Padmalatha

Music by : Deva

Male : Jilu jilu jilu jilu jilu vena
Manam kulirudhadi
Nee tholu mela saayum bodhu
Mazhai adikkuthadi

Male : Jilu jilu jilu jilu jilu vena
Manam kulirudhadi
Nee tholu mela saayum bodhu
Mazhai adikkuthadi
Sala sala sala sala sala vena
Saaral adikkuthadi
Oru kuzhandhaiyaaga maari poga
Aasai pirakkudhadi

Female : Onakkaaga naanum
Ini enakkaaga neeyum
Dhinam paadidalaam paadidalaam
Azhagiya thaalaattu

Male : Jilu jilu jilu jilu jilu vena
Manam kulirudhadi
Nee tholu mela saayum bodhu
Mazhai adikkuthadi

Female : Venum venum dhinamum venum
Nenju mela saaya venum
Un idhaya thudippu kettu sogamaa
Naan thoonga venum

Chorus : Thillele thillele thillele thillele
Thillelo thillelo

Male : Venum venum enakkum venum
Unna maarbil thaanga venum
Thalaya kodhi uchi mondhu
En manasu kulira venum

Female : En ullam thithikka
Nee pakkathil vara venumae
Kannula othikka
Un ullatha thara venumae

Male : Naanumdhaan vaazhavae
Endrum enakkena nee venumae

Male : Jilu jilu jilu jilu jilu vena hoi…
Jilu jilu jilu jilu jilu vena
Manam kulirudhadi
Nee tholu mela saayum bodhu
Mazhai adikkuthadi

Chorus : Saanjaadamma saanjaadammaa
Tholu mela saanjaadammaa
Sandhoshama saanjaadammaa
Hoi hoi hoi hoi hi hihi hi hihi

Male : Maratha paaru maratha paaru
Marathin kilayil kootta paaru
Koottil rendu kuruvi paaru
Kuruvi vadivil nammai paaru

Chorus : Aariro aaariro aariro aaariro
Aaraaro aaaraaro

Female : Nilatha paaru nilatha paaru
Nilathin madiyil pulla paaru
Pullin thalayil paniya paaru
Paniyil namma manasa paaru

Male : Mun jenma vaazhkayae
En ennathil vandhu nikkudhammaa
Unnodu vazhndhanae
Andha kaatchiyum kannil sokkudhammaa

Female : Sogamaa sogamaa
Unna kattikittu azhattumaa

Male : Jilu jilu jilu jilu jilu vena
Manam kulirudhadi
Nee tholu mela saayum bodhu
Mazhai adikkuthadi
Sala sala sala sala sala vena
Saaral adikkuthadi
Oru kuzhandhaiyaaga maari poga
Aasai pirakkudhadi

Female : Onakkaaga naanum
Ini enakkaaga neeyum
Dhinam paadidalaam paadidalaam
Azhagiya thaalaattu

Male : Jilu jilu jilu jilu jilu vena
Manam kulirudhadi
Nee tholu mela saayum bodhu
Mazhai adikkuthadi
Sala sala sala sala sala vena
Saaral adikkuthadi
Oru kuzhandhaiyaaga maari poga
Aasai pirakkudhadi

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென
மனம் குளிருதடி
நீ தோளுமேல சாயும்போது
மழை அடிக்குதடி

ஆண் : ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென
மனம் குளிருதடி
நீ தோளுமேல சாயும்போது
மழை அடிக்குதடி
சல சல சல சல சலவென
சாரல் அடிக்குதடி
ஒரு குழந்தையாக மாறி போக
ஆசை பிறக்குதடி

பெண் : ஒனக்காக நானும்
இனி எனக்காக நீயும்
தினம் பாடிடலாம் பாடிடலாம்
அழகிய தாலாட்டு

ஆண் : ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென
மனம் குளிருதடி
நீ தோளுமேல சாயும்போது
மழை அடிக்குதடி

பெண் : வேணும் வேணும் தினமும் வேணும்
நெஞ்சுமேல சாய வேணும்
உன் இதய துடிப்பு கேட்டு சோகமா
நான் தூங்க வேணும்

குழு : தில்லேலே தில்லேலே தில்லேலே தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே

ஆண் : வேணும் வேணும் எனக்கும் வேணும்
உன்ன மார்பில் தாங்க வேணும்
தலைய கொதி உஹி மோந்து
என் மனசு குளிர வேணும்

பெண் : என் உள்ளம் தித்திக்க
நீ பக்கத்தில் வர வேணுமே
கண்ணுல ஒத்திக்க
உன் உள்ளத்த தர வேணுமே

ஆண் : நானும்தான் வாழவே
என்றும் எனக்கென நீ வேணுமே

ஆண் : ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென ஹோய்…
ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென
மனம் குளிருதடி
நீ தோளுமேல சாயும்போது
மழை அடிக்குதடி

குழு : சாஞ்சாடம்மா சாஞ்சாடம்மா
தோளு மேல சாஞ்சாடம்மா
சந்தோசம்மா சாஞ்சாடம்மா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹாய் ஹிஹி ஹாய்ஹிஹி

ஆண் : மரத்த பாரு மரத்த பாரு
மரத்தின் கிளையில் கூட்ட பாரு
கூட்டில் ரெண்டு குருவி பாரு
குருவி வடிவில் நம்மை பாரு

குழு : ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ

பெண் : நிலத்த பாரு நிலத்த பாரு
நிலத்தின் மடியில் புள்ள பாரு
புல்லின் தலையில் பணிய பாரு
பணியில் நம்ம மனசு பாரு

ஆண் : முன் ஜென்ம வாழ்க்கையே
என் எண்ணத்தில் வந்து நிக்குதம்மா
உன்னோடு வாழ்ந்தானே
அந்த காட்சியும் கண்ணில சொக்குதம்மா

பெண் : சோகமா சோகமா
உன்ன கட்டிக்கிட்டு அழட்டுமா

ஆண் : ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென
மனம் குளிருதடி
நீ தோளுமேல சாயும்போது
மழை அடிக்குதடி
சல சல சல சல சலவென
சாரல் அடிக்குதடி
ஒரு குழந்தையாக மாறி போக
ஆசை பிறக்குதடி

பெண் : ஒனக்காக நானும்
இனி எனக்காக நீயும்
தினம் பாடிடலாம் பாடிடலாம்
அழகிய தாலாட்டு

ஆண் : ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென
மனம் குளிருதடி
நீ தோளுமேல சாயும்போது
மழை அடிக்குதடி
சல சல சல சல சலவென
சாரல் அடிக்குதடி
ஒரு குழந்தையாக மாறி போக
ஆசை பிறக்குதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here