Jingu Jingunnu Song Lyrics from “Pattaliyin Vetri (1960)” Tamil film starring “ T. S. Balaiah, K. A. Thangavelu,  Savithiri and C. S. Girija ” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “S. Rajeswararao“. Lyrics works are penned by lyricist “Ka. Mu. Sherif”.

Singer : P. Susheela

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Ka. Mu. Sherif

Female : Jingu jingunnu jingu jingunnu
Thulliyae odungalaen oo…oo…
Senthamizh naattin selvangalae
Vaayillaatha nalla jeevangalae

Female : Jingu jingunnu jingu jingunnu
Thulliyae odungalaen oo…oo…

Female : Vellai sivappu vanna niraththil
Minnum azhagiya kaalaigalaai
Kirukiruvendru ongi valarnthu
Vayalgalai neengal uzhuvatheppo

Female : Allalil sikkiya namma kudumbam
Aanantha vaazhvu peruvathu eppo
Oo…oo….oo…oo….oo…oo…oo…oo…

Female : Allalil sikkiya namma kudumbam
Aanantha vaazhvu peruvathu eppo
Aasai kondumae valarththidum engalin
Kashtaththai neengal theerppathu eppo….

Female : Jingu jingunnu
Thulliyae odungalaen

Female : Laddu jelaebiyum kettumae neengal
Naalumae thollai tharuvathillai
Pattu thalaigaani meththaiyum pottu
Paduththida neengal ninaippathillai

Female : Oru pidi vaikkolum
Oru vaai thanneerum
Koduththaalae thirupthiyaa uzhaippeenga neenga
Nenjil eeramillaa manidar kaattilum
Ulagilae neengalae melaagum

Female : Jingu jingunnu
Thulliyae odungalaen

Female : Pagalendrummillae iravendrumillae
Paadupettumae uzhaippeenga
Nambi valarththidum ejamaanidaththil
Nandri kaattiyae nadappeenga

Female : Pathavi pattamae ketkkaamalae
Intha bharatham vaazha uzhaippavar neenga
Pathavi pattamae ketkkaamalae
Intha bharatham vaazha uzhaippavar neenga
Mannilae ungalin uzhaippinai vittaa
Maanidar vaazhnthida vazhiyae illai

Female : Jingu jingunnu jingu jingunnu
Thulliyae odungalaen oo…oo…
Senthamizh naattin selvangalae
Vaayillaatha nalla jeevangalae

Female : Jingu jingunnu jingu jingunnu
Thulliyae odungalaen

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : க. மு. ஷெரிப்

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்குன்னு ஜிங்கு ஜிங்குன்னு
துள்ளியே ஒடுங்களேன் ஓ…ஓ..
செந்தமிழ் நாட்டின் செல்வங்களே
வாயில்லாத நல்ல ஜீவன்களே…..

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்குன்னு ஜிங்கு ஜிங்குன்னு
துள்ளியே ஒடுங்களேன் ஓ…ஓ..

பெண் : வெள்ளை சிவப்பு வண்ண நிறத்தில்
மின்னும் அழகிய காளைகளாய்
கிறுகிறுவென்று ஓங்கி வளர்ந்து
வயல்களை நீங்கள் உழுவதெப்போ

பெண் : அல்லலில் சிக்கிய நம்ம குடும்பம்
ஆனந்த வாழ்வு பெறுவது எப்போ
ஓ……ஓ……ஓ……ஓ……ஓ……ஓ……ஓ……ஓ……

பெண் : அல்லலில் சிக்கிய நம்ம குடும்பம்
ஆனந்த வாழ்வு பெறுவது எப்போ
ஆசை கொண்டுமே வளர்த்திடும் எங்களின்
கஷ்டத்தை நீங்கள் தீர்ப்பது எப்போ……

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்குன்னு
துள்ளியே ஒடுங்களேன்

பெண் : லட்டு ஜிலேபியும் கேட்டுமே நீங்கள்
நாளுமே தொல்லை தருவதில்லை
பட்டு தலைகாணி மெத்தையும் போட்டு
படுத்திட நீங்கள் நினைப்பதில்லை

பெண் : ஒரு பிடி வைக்கோலும்
ஒரு வாய் தண்ணீரும்
கொடுத்தாலே திருப்தியா உழைப்பீங்க நீங்க
நெஞ்சில் ஈரமில்லா மானிடர் காட்டிலும்
உலகிலே நீங்களே மேலாகும்…

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்குன்னு
துள்ளியே ஒடுங்களேன்

பெண் : பகலென்றுமில்லே இரவென்றுமில்லே
பாடுபட்டுமே உழைப்பீங்க
நம்பி வளர்த்திடும் எஜமானிடத்தில்
நன்றி காட்டியே நடப்பீங்க

பெண் : பதவி பட்டமே கேட்காமலே
இந்த பாரதம் வாழ உழைப்பவர் நீங்க
பதவி பட்டமே கேட்காமலே
இந்த பாரதம் வாழ உழைப்பவர் நீங்க
மண்ணிலே உங்களின் உழைப்பினை விட்டா
மானிடர் வாழ்ந்திட வழியே இல்லை….

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்குன்னு ஜிங்கு ஜிங்குன்னு
துள்ளியே ஒடுங்களேன் ஓ…ஓ..
செந்தமிழ் நாட்டின் செல்வங்களே
வாயில்லாத நல்ல ஜீவன்களே…..

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்குன்னு ஜிங்கு ஜிங்குன்னு
துள்ளியே ஒடுங்களேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here