Singers : K.G. Ranjith and Sunidhi Chauhan
Music by : D. Imman

Female : Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aanee..
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Female : Na vekkathukku pakkathula pogathava
Oru noolae illaa selai katta aalaanava
Ada nee vandha en bandha gaali
Aamaango.. aamaango..
Aamaango..ohhhoohhh.. aamaango..

Male : Hey Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aanee..
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Male : Idhu enna udamba..veda kozhi kozhamba
Puriyama naa paakuren
Female : Samachathu illa..samanjathu thaanda
Unakaaga ela poduren

Male : Ritcher vachu paartha
Nee pathu earthquake-u
Ottu motham udal aaduthae
Female : Vetti vachu pona
Oru water melon cake-u
Pakkam vantha kulir aagumae

Male and Female : Get to together venum naama kettu poga
Female : Aamaango.. aamaango..

Male : Hey Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aanee..
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Male : Jingunamani jingunamani
Kitta vaadi

Female : Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aanee..
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Male : Na vekkathukku pakkathula pogathava
Oru noolae illaa selai katta aalaanava

Female : Ada nee vandha en bandha gaali
Aamaango.. aamaango..
Aamaango..ohhhoohhh.. aamaango..

பாடகி : சுனிதி சவுகான்

பாடகா் : கே.ஜி. ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

பெண் : நா வெட்கத்துக்கு பக்கத்துல
போகாதவ ஒரு நூலே இல்லா
சேல கட்ட ஆளானவ அட
நீ வந்தா என் பந்தா காலி
ஆமாங்கோ ஆமாங்கோ
ஆமாங்கோ ஓஓ…… ஆமாங்கோ

ஆண் : ஹே ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

ஆண் : இது என்ன ஒடம்பா
வெடகோழி குழம்பா
புாியாம நா பாக்குறேன்

பெண் : சமைச்சது இல்லை
சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்

ஆண் : ரீச்சர் வச்சு பாா்த்தா
நீ பத்து எா்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடல் ஆடுதே

பெண் : வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டா்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிா் ஆகுமே ஹே…

ஆண் & பெண் : கெட் டு டுகெதா்
வேணும் நாம கெட்டுபோக

பெண் : ஆமாங்கோ ஆமாங்கோ

ஆண் : ஹே ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

ஆண் : ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி

பெண் : ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

ஆண் : நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்துல
போகாதவ ஒரு நூலே இல்லா
சேல கட்ட ஆளானவ

பெண் : அட நீ வந்தா என் பந்தா காலி
ஆமாங்கோ ஆமாங்கோ
ஆமாங்கோ ஓஓ…… ஆமாங்கோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here