Singers : Shundaramurthy KS and Sri Radha Bharat

Music by : Sundaramurthy KS

Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako…

Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako…

Male : Aasai kaathadikka
Namma pakkam paathadikka
Neram uchathula irukkuthaiya

Male : Gaali gallavulla
Kattu katta dhuttu sera
Poli game-u onnu thodanguthaiya

Male : Yedho theriyuthae
Sound-u koraiyuthae
Thaana maraiyuthae
Veena alaiyuthae

Male : Ulla atharuthae
Kannu viriyuthae
Heart-u patharuthae
Light-ah otharuthae

Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako

Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako

Female : Evanukkul ethu irukkum
Athu therinjavan evanum illa
Meiyila poi iruntha
Kannadikkul therivathilla

Female : Intha olagathula
Oru kanakkurikku
Antha kadavulukkum
Athil koottirukku
Ada sarisamamaa avan padaikavilla
Inga unmaikku velaiyilla

Male : Yedho theriyuthae
Sound-u koraiyuthae
Thaana maraiyuthae
Veena alaiyuthae

Male : Ulla atharuthae
Kannu viriyuthae
Heart-u patharuthae
Light-ah otharuthae

Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako

Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako

Male : Aasai kaathadikka
Namma pakkam paathadikka
Neram uchathula irukkuthaiya

Male : Gaali gallavulla
Kattu katta dhuttu sera
Poli game-u onnu thodanguthaiya

Male : Edho theriyuthae
Sound-u koraiyuthae
Thaana maraiyuthae

பாடகர்கள் : சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ் மற்றும் ஸ்ரீ ராதா பாரத்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ…..

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ…..

ஆண் : ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா

ஆண் : காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா….

ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே

ஆண் : உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

பெண் : எவனுக்குள் எது இருக்கும்
அது தெரிஞ்சவன் எவனும் இல்லை
மெய்யில்ல பொய் இருந்தா
கண்ணாடிக்குள் தெரிவதில்லை

பெண் : இந்த ஒலகத்துல
ஒரு கணக்கிருக்கு
அந்த கடவுளுக்கும்
அதில் கூட்டிருக்கு
அட சரிசமமா அவன் படைக்கவில்லை
இங்க உண்மைக்கு வேலையில்லை

ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌன்ட் கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே

ஆண் : உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஆண் : ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா

ஆண் : காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா

ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here