Singer : K. Jamunarani

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Jinnukku jinukku melae jinnukku thaan
Ingae unakkum enakkum nalla kanakkuthaan
Jinnukku jinukku melae jinnukku thaan
Ingae unakkum enakkum nalla kanakkuthaan

Female : Oru naal unnai paarathiruntha
Udambae nallaalae haiyoo manasae nallalae
Oru naal unnai paarathiruntha
Udambae nallaalae lae haiyoo manasae nallalae

Humming : …………….

Female : Nenaichaale inikkudhu konjam
Mayangudhu nenjam
Nerunginaal kulirudhu ponnu
Thudikkudhu kannu

Female : Hoo iravilae padukkira paayum
Sirikkindra podhu
Thanimaiyilae naan mattum irundha
Sugam enbadhu yedhu

Female : Edhukkuthaan aana penna
Boomiyil pirandhom sollu
Edhukkuthaan aana penna
Boomiyil pirandhom sollu
Hoi hoi
Udambae nallaalae haiyoo manasae nallalae
Oru naal unnai paarathiruntha
Udambae nallaalae haiyoo manasae nallalae

Humming : …………….

Female : Kaaya irundhadhu ippo kaninjadhu paaru
Kaanadha ragasiyamellam theriyudhu nooru
Vaayaara pesuvadhaale anubavam yedhu
Vayasaagi pogu munnale vishayathai kooru

Female : Edhukkuthaan aana ponna
Boomiyil pirandhom sollu
Edhukku thaan aana ponna
Boomiyil pirandhom sollu

Female : Hoi hoi hoi hoi hoi
Udambae nallaalae haiyoo manasae nallalae
Oru naal unnai paarathiruntha
Udambae nallaalae haiyoo manasae nallalae

Humming : ……………………

Female : Jinnukku jinukku melae jinnukku thaan
Ingae unakkum enakkum nalla kanakkuthaan

பாடகி : ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஜினுக்கு ஜினுக்கு மேலே ஜினுக்குத்தான்
இங்கே உனக்கும் எனக்கும் நல்ல கணக்குத்தான்
ஜினுக்கு ஜினுக்கு மேலே ஜினுக்குத்தான்
இங்கே உனக்கும் எனக்கும் நல்ல கணக்குத்தான்

பெண் : ஒரு நாள் உன்னைப் பாராதிருந்தா
உடம்பே நல்லால்லே ஐயோ மனசே நல்லால்லே
ஒரு நாள் உன்னைப் பாராதிருந்தா
உடம்பே நல்லால்லே ஐயோ மனசே நல்லால்லே

முனகல் : …………………

பெண் : நெனச்சாலே இனிக்குது கொஞ்சம்
மயங்குது நெஞ்சம்
நெருங்கினால் குளிருது பொண்ணு
துடிக்குது கண்ணு

பெண் : ஹோ இரவிலே படுக்கிற பாயும்
சிரிக்கின்ற போது
தனிமையிலே நான் மட்டும் இருந்தா
சுகமென்பதேது

பெண் : எதுக்குத்தான் ஆணாப் பொண்ணா
பூமியில் பிறந்தோம் சொல்லு
துக்குத்தான் ஆணாப் பொண்ணா
பூமியில் பிறந்தோம் சொல்லு
ஹோய் ஹோய்
உடம்பே நல்லால்லே ஐயோ மனசே நல்லால்லே
ஒரு நாள் உன்னைப் பாராதிருந்தா
உடம்பே நல்லால்லே ஐயோ மனசே நல்லால்லே

முனகல் : ……………

பெண் : காயாக இருந்தது இப்போ கனிஞ்சுது பாரு
காணாத ரகசியமெல்லாம் தெரியுது நூறு
வாயாரப் பேசுவதாலே அனுபவம் ஏது
வயசாகிப் போகு முன்னாலே விஷயத்தைக் கூறு

பெண் : எதுக்குத்தான் ஆணாப் பொண்ணா
பூமியில் பிறந்தோம் சொல்லு
எதுக்குத்தான் ஆணாப் பொண்ணா
பூமியில் பிறந்தோம் சொல்லு

பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
உடம்பே நல்லால்லே ஐயோ மனசே நல்லால்லே
ஒரு நாள் உன்னைப் பாராதிருந்தா
உடம்பே நல்லால்லே ஐயோ மனசே நல்லால்லே

முனகல் : …………………

பெண் : ஜினுக்கு ஜினுக்கு மேலே ஜினுக்குத்தான்
இங்கே உனக்கும் எனக்கும் நல்ல கணக்குத்தான்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here