Singer : Meenakshi Ilayaraja

Music by : Hiphop Tamizha

Lyrics by : Ko Sesha

Female : Nitham pudhu desam azhaikudhe
Thangamae kann urangu
Putham pudhu nesam thalaikkudhe
Vairame kann urangu

Female : Kuthangurai illaa en urave
Rathiname kann urangu
Patthamada paaiyil pon ezhilae
Bathiramaai kann urangu

Female : Joo joo joo mai vizhiye
Joo joo joo maan vizhiye
Joo joo joo vaan mazhaiye
Joo joo joo..joo joo joo…joo joo joo

Female : Andha aadhavan thandha nan kudai neeyoo
Naan yaar endru sollum or nizhal neeyoo
En vaazhvenum vaeril vaan mazhai neeyoo
Siru punngai yendhiya poon jilai neeyoo

Female : Andha vaanam irukkum varaiyile
Un veliyaa naan iruppen
Unna allum pagalum kaathidavae
Karumaariyaa maari nippen

Female : Un sirippinile mei marappene
Sorname en sorname
Un kannerai dhinam thudaippenae
Sarvame en sarvame

Female : Un utchidhanai mugarndhu
Unakkenave iruppen
En uyir adhu ponaalum
Un aruginil dhaan kedappen

Female : Joo joo joo mai vizhiyile
Joo joo joo maan vizhiyile
Joo joo joo vaan mazhaiye
Joo joo joo mai vizhiyile
Joo joo joo maan vizhiyile
Joo joo joo vaan mazhaiye
Pon ezhilae … kann urangu kann urangu
Kann urangu….

பாடகி : மீனாக்ஷி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

பாடல் ஆசிரியர் : கோ சேஷா

பெண் : நித்தம் புது தேசம் அழைக்குதே
தங்கமே கண் உறங்கு
புத்தம் புது நேசம் தலைக்குதே
வைரமே கண் உறங்கு

பெண் : குத்தங்குறை இல்லா என் உறவே
ரத்தினமே கண் உறங்கு
பத்தமடை பாயில் பொன் எழிலே
பத்திரமாய் கண் உறங்கு

பெண் : ஜோ ஜோ ஜோ மை விழியே
ஜோ ஜோ ஜோ மான் விழியே
ஜோ ஜோ ஜோ வான் மழையே
ஜோ ஜோ ஜோ ஜோ ஜோ ஜோ ஜோ ஜோ ஜோ…

பெண் : அந்த ஆதவன் தந்த நன்குடை நீயோ
நான் யார் என்று சொல்லும் ஓர் நிழல் நீயோ
என் வாழ்வெனும் வேரில் வான் மழை நீயோ
சிறு புன்னகை ஏந்திய பூஞ்சிலை நீயோ

பெண் : அந்த வானம் இருக்கும் வரையிலே
உன் வெளியா நான் இருப்பேன்
உன்ன அள்ளும் பகலும் காத்திடவே
கருமாரியா மாறி நிப்பேன்

பெண் : உன் சிரிப்பினிலே மெய் மறப்பேனே
சொர்ணமே என் சொர்ணமே
உன் கண்ணீரை தினம் துடைப்பேனே
சர்வமே என் சர்வமே

பெண் : உன் உச்சிதனை முகர்ந்து
உனக்கெனவே இருப்பேன்
என் உயிர் அது போனாலும்
உன் அருகினில் தான் கிடப்பேன்

பெண் : ஜோ ஜோ ஜோ மை விழியே
ஜோ ஜோ ஜோ மான் விழியே
ஜோ ஜோ ஜோ வான் மழையே
ஜோ ஜோ ஜோ மை விழியே
ஜோ ஜோ ஜோ மான் விழியே
ஜோ ஜோ ஜோ வான் மழையே
பொன் எழிலே ..கண் உறங்கு
கண் உறங்கு ..
கண் உறங்கு ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here