Singer : Shalini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Huh-uhh-uhh…..

Female : Jogging seiyum cesar
Swimming seiyum razor
Kanngal rendum heater
Ivannthaan penngal sweater

Female : Oh oh yena dhegam
Thekkil seitha baagam
No no ena dhegam
Girls-nil mogam

Female : Haa aah aah ah…..

Female : Cowboy paarvai veesi
Playboy joke-um pesi
Cool boy neethan yosi
Bad boy ennai nesi

Female : Ziz-zag nadaiyil vanthu
Zoom-zoom paarvai thanthu
Lub-dub beettil nindru
Ivannthaan noottril ondru

பாடகி : ஷாலினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : …………………….

பெண் : ஜாக்கிங் செய்யும்
சீசர் ஸ்விம்மிங் செய்யும்
ரேசார் கண்கள் ரெண்டும்
ஹீட்டர் இவன் தான்
பெண்கள் ஸ்வட்டர்

பெண் : ஓ ஓ என்ன தேகம்
தேக்கில் செய்த பாகம் நோ
நோ என தேகம் கேர்ள்ஸ்
னில் மோகம்

பெண் : ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

பெண் : கவ்பாய் பார்வை
வீசி ப்ளேபாய் ஜோக்கும்
பேசி கூல் பாய் நீதான்
யோசி பேட் பாய் என்னை
நேசி

பெண் : சிக் சக் நடையில்
வந்து ஜூம் ஜூம் பார்வை
தந்து லப் டப் பீட்டில் நின்று
இவன் தான் நூற்றில் ஒன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here