Singer : Lavita Lobo

Music by : Sam C S

Lyrics by : Lavita Lobo

Female : Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa

Female : You laughed about
Calling me a joker
Now watch me play
Game’s not over

Female : In this twisted world
Dancing with danger
Betrayed my soul is weak
You called me a joker

Female : Pain is a part of me forever
Pain drives me forward
Through the night
Pain wakes the life
That i desire
Pain wakes with me
A friend
So I’will survive

Female : Judge me if you will
My story’s untold
Flawed society
Cruel and stone gold

Female : I rebel it all the fake and
The polished
I’m a work of art
But you can’t afford it

Female : Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa

Female : Even my reasons
Will never give me mercy
Twisted broken stained
I am a mirror of you

Female : Truth we chose we write
To hide a liar inside
I’ve put on a show
Now it is time
For payback

Female : I don’t wanna be
Another player
I wanna be
Only a winner
I’m a fire buring bright
All through the night
Imma keep climbing higher
I won’t let them break me

Female : Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa

Female : You laughed about
Calling me a joker
Now watch me play
Game’s not over

Female : In this twisted world
Dancing with danger
Betrayed my soul is weak
You called me a joker

Female : Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa
Pappaa pappaa paabappaappaapapa

பாடகி : லவிட்டா லோபோ

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : லவிட்டா லோபோ

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப

பெண் : யு லாப்டு அபெளட்
காலிங் மீ ய ஜோக்கர்
நோ வாச் மீ பிளே
கேம்’ஸ் நாட் ஓவர்

பெண் : இன் திஸ் டுவிஸ்டடு வேல்டு
டேன்சிங் வித் டேஞ்சர்
பட்ரேட்டு மை சோல் இஸ் வீக்
யு கால்டு மீ ய ஜோக்கர்

பெண் : பெயின் இஸ் ய பார்ட் ஆப் மீ ஃபார்யெவர்
பெயின் டிரைவ்ஸ் மீ பார்வேர்டு
த்ரு தி நைட்
பெயின் வேக்ஸ் தி லைப்
தேட் ஐ டிசையர்
பெயின் வேக்ஸ் வித் மீ
ய ப்ரெண்ட்
சோ ஐ’ல் சர்வைவ்

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப

பெண் : ஜட்ஜ் மீ இப் யு வில்
மை ஸ்டோரி’ஸ் அன்டோல்
ப்ளோடு சொசைட்டி
க்ருயல் அண்டு ஸ்டோன் கோல்டு

பெண் : ஐ ரீபெல் இட் ஆல்
தி ஃபேக் அண்டு தி பாலிஸ்டு
ஐ அம் ய வொர்க் ஆப் ஆர்ட்
பட் யு கான் அப்போர் இட்

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப

பெண் : ஈவன் மை ரீசன்ஸ்
வில் நெவர் கிவ் மீ மெர்சி
டுவிஸ்டடு புரோக்கன் ஸ்டெயின்டு
ஐ அம் ய மிரரர் ஆப் யு

பெண் : ட்ரூத் வி சூஸ் வி ரைட்
டூ கைட் ய லியார் இன் சைடு
ஐ கேவ் புட் ஆன் ய சோ
நெள இட் இஸ் டைம் பார் பேபேக்

பெண் : ஐ டோன்ட் வான பி
அனெதர் பிளேயர்
ஐ வான பி
ஒன்லி ய வின்னர்

பெண் : ஐ ஆம் ய பயர் பர்னிங் ப்ரைட்
ஆல் தாட் தி நைட்
ஐயம்ய கீப் கிளைம்பிங் ஹையர்
ஐ வோன்ட் லெட் தம் பிரேக் மீ

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப

பெண் : யு லாப்டு அபெளட்
காலிங் மீ ய ஜோக்கர்
நோ வாச் மீ பிளே
கேம்’ஸ் நாட் ஓவர்

பெண் : இன் திஸ் டுவிஸ்டடு வேல்டு
டேன்சிங் வித் டேஞ்சர்
பட்ரேட்டு மை சோல் இஸ் வீக்
யு கால்டு மீ ய ஜோக்கர்

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப

பெண் : பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப
பப்ப பப்ப பபப்பபபப்ப


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here