Singer : S. P. Balasubramaniam

Music by : Shyam

Male : ………………..

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

Male : Vaazhipaththilthaan inba vellam
Nee nee neenthalam
Vaazhipaththilthaan inba vellam
Nee nee neenthalam

Male : Parugida parugida pazharasam
Perugidum perugidum navarasam
Parugida parugida pazharasam
Perugidum perugidum navarasam
Aaval meeralaam naam kaaval meeralaam

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

Male : ………………

Male : Vaazhnthirukkaththaan mannil vanthom
Vaa vaa vaazhalaam aa….aaa…..
Vaazhnthirukkaththaan mannil vanthom
Vaa vaa vaazhalaam

Male : Dhinamoru kavalaiyil mithappavan
Piraviyin payangalai marappavan
Dhinamoru kavalaiyil mithappavan
Piraviyin payangalai marappavan
Naalum paadalam naam naalum paadalaam

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : …………………………..

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……

ஆண் : வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம்
நீ நீ நீந்தலாம்…..
வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம்
நீ நீ நீந்தலாம்

ஆண் : பருகிட பருகிட பழரசம்
பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம்
பருகிட பருகிட பழரசம்
பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம்
ஆவல் மீறலாம் நாம் காவல் மீறலாம்

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை ரபாபரபபா
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம்
வா வா வாழலாம் ஆ….ஆஆ…
வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம்
வா வா வாழலாம்

ஆண் : தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன்
பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன்
தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன்
பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன்
நாளும் பாடலாம் நாம் நாளும் பாடலாம்

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை அஹா ஹ அஹா
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here