Singers : K. J. Jesudass and K. Swarna

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………….

Male : Joy this year boy next year
Joy this year boy next year

Female : Aanantha thirumanam january
Male : Aduththa varusham delivery
Female : Aanantha thirumanam january
Male : Aa…aduththa varusham delivery

Female : Ondru illai irandu endru
Peralaam pillaigal
Male : Moondru illai naangu endru
Ponaal thollaigal….

Male : Joy this year boy next year…

Female : Vaai oyaamal endrum
Thaai thaalaatti nindraal
Male : Manthaiyil santhai endru maarum nalla veedu
Thanthai enna seivaan paththu pillai kuttiyodu

Female : Kattppaattai marakkindravan
Thattuppaattil thavippaan
Male : Thittam pottu nadakkindravan
Ishtam polae sirippaan….

Female : Joy this year
Male : Boy next year…

Male : Naam vaazhgindra naadu nam veedendru paadu
Female : Gangai pola poigai vanthu paayum intha dhesam
Makkal vellam melum vanthu paainthaal ennavaagum

Male : Pillai selvam pirakkindrathai
Thittam pottu niruththu
Female : Ondro irando irukkindratha
Kangal polae ninaiththu

Male : Joy this year boy next year
Boy next year
Boy next year

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. ஸ்வர்ணா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………..

ஆண் : ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்
ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்

பெண் : ஆனந்த திருமணம் ஜனவரி
ஆண் : அடுத்த வருஷம் டெலிவரி
பெண் : ஆனந்த திருமணம் ஜனவரி
ஆண் : ஆ….அடுத்த வருஷம் டெலிவரி

பெண் : ஒன்று இல்லை இரண்டு என்று
பெறலாம் பிள்ளைகள்
ஆண் : மூன்று இல்லை நான்கு என்று
போனால் தொல்லைகள்…….

ஆண் : ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்

பெண் : வாய் ஓயாமல் என்றும்
தாய் தாலாட்டி நின்றால்
ஆண் : மந்தையிலே சந்தை என்று மாறும் நல்ல வீடு
தந்தை என்ன செய்வான் பத்து பிள்ளைக் குட்டியோடு

பெண் : கட்டுப்பாட்டை மறக்கின்றவன்
தட்டுப்பாட்டில் தவிப்பான்
ஆண் : திட்டம் போட்டு நடக்கின்றவன்
இஷ்டம் போலே சிரிப்பான்……..

பெண் : ஜாய் திஸ் இயர்
ஆண் : பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்

ஆண் : நாம் வாழ்கின்ற நாடு நம் வீடென்று பாடு
பெண் : கங்கை போல பொய்கை வந்து பாயும் இந்த தேசம்
மக்கள் வெள்ளம் மேலும் வந்து பாய்ந்தால் என்னவாகும்

ஆண் : பிள்ளை செல்வம் பிறக்கின்றதை
திட்டம் போட்டு நிறுத்து
பெண் : ஒன்றோ இரண்டோ இருக்கின்றதை
கண்கள் போலே நினைத்து…….

ஆண் : ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்
பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்
பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here