Singers : Karthik and Sadhana Sargam

Music by : Deva

Male : July malargalae july malargalae
Ungal edhiriyaai oru azhagi irukiraal
Aval thaan anbulla edhiri
Konjam kurumbulla edhiri
Enakum pidikindra edhiri
Yay yay enakul irukindra edhiri.. yay yay yay

Female : July malargalae july malargalae
Ungal edhiriyaai oru azhagan irukiraan
Avan thaan anbulla edhiri
Hoo konjam kurumbulla edhiri eee …

Female : Haa …… haha …… haa …… haha
Haa ……. haha ……. haa …….. haha …….

Male : Thookam enaku piditha nanbanae andha nanban indru illayae
Kaadhal vepathai kannil ootrinaai

Female : Vetkam enaku piditha thozhiyae andha thozhi indru illayae
Artha raathiri artham maatrinaai

Male : Yaar nee kooraana poova

Female : Yaar nee meiyaana poiyaaaa

Female : Haa..haa…aahaa..haa…haa..haa..haa…aahaa..haa..haa
Aahaa..haa…aahaa…haa…haa…haa..

Female : Undhan kangal paartha naal mudhal ennai matum kaatru mandalam
Parakum manushiyaai maatri vitadhae

Male : Hey unnil naanum serndha naal mudhal idhayam ennum maiya pagudhiyil
Minus degree-yil hey ratham odudhae

Female : Idhamaai imsaigal seidhaai

Male : Hoo.. oh azhagai avasthaigal thandhaaiiiii….

Female : July malargalae july malargalae
Ungal edhiriyaai oru azhagan irukiraan

Male : July malargalae july malargalae
Ungal edhiriyaai oru azhagi irukiraal

Female : Avan thaan anbulla edhiri

Male : Konjam kurumbulla edhiri

Female : Enakum pidikindra edhiri yay yay

Male : Yey… enakul irukindra edhiri..eee

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஜூலை மலர்களே
ஜூலை மலர்களே உங்கள்
எதிரியாய் ஒரு அழகி
இருக்கிறாள் அவள்தான்
அன்புள்ள எதிரி கொஞ்சம்
குறும்புள்ள எதிரி எனக்கும்
பிடிக்கின்ற எதிரி யாய் யாய்
எனக்குள் இருக்கின்ற எதிரி
யாய் யாய் யாய்

பெண் : ஜூலை மலர்களே
ஜூலை மலர்களே உங்கள்
எதிரியாய் ஒரு அழகன்
இருக்கிறான் அவன்தான்
அன்புள்ள எதிரி ஹோ
கொஞ்சம் குறும்புள்ள எதிரி

பெண் : ஹா ஹாஹா
ஹா ஹாஹா ஹா
ஹாஹா ஹா ஹாஹா

ஆண் : தூக்கம் எனக்கு
பிடித்த நண்பனே அந்த
நண்பன் இன்று இல்லையே
காதல் வெப்பத்தை கண்ணில்
ஊற்றினாய்

பெண் : வெட்கம் எனக்கு
பிடித்த தோழியே அந்த
தோழி இன்று இல்லையே
அர்த்த ராத்திரி அர்த்தம்
மாற்றினாய்

ஆண் : யார் நீ
கூரான பூவா

பெண் : யார் நீ
மெய்யான பொய்யா

பெண் : ஹா ஹா
ஆஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஹா
ஹா ஹா ஆஹா
ஹா ஆஹா ஹா
ஹா ஹா

பெண் : உந்தன் கண்கள்
பார்த்த நாள் முதல் என்னை
மட்டும் காற்று மண்டலம்
பறக்கும் மனுஷியாய் மாற்றி
விட்டதே

ஆண் : ஹே உன்னில்
நானும் சேர்ந்த நாள்
முதல் இதயம் என்னும்
மைய பகுதியில் மைனஸ்
டிகிரியில் ஹே ரத்தம் ஓடுதே

பெண் : இதமாய்
இம்சைகள் செய்தாய்

ஆண் : ஹோ ஓ அழகாய்
அவஸ்தைகள் தந்தாய்

பெண் : ஜூலை மலர்களே
ஜூலை மலர்களே உங்கள்
எதிரியாய் ஒரு அழகன்
இருக்கிறான்

ஆண் : ஜூலை மலர்களே
ஜூலை மலர்களே உங்கள்
எதிரியாய் ஒரு அழகி
இருக்கிறாள்

பெண் : அவன்தான்
அன்புள்ள எதிரி

ஆண் : கொஞ்சம்
குறும்புள்ள எதிரி

பெண் : எனக்கும்
பிடிக்கின்ற எதிரி
யாய் யாய்

ஆண் : யே எனக்குள்
இருக்கின்ற எதிரி


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here