Singers : Shankar Mahadevan and Harini

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Dadddyyyyy…………..

Chorus : ………………………

Male : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Male : Orange-u kannathil
Apple pondra vannathil
Paal nilavu veettukkul
Paatham pathikkum
Enthan hormone-gal ellaamae
Thulli guthikkum

Male : L.K.G. butterfly naalai
Kaiyil kidaikkum
Initial kettuthaan
Athu mella sirikkum

Chorus : Kidaippaa kidaippaa
Kidaippaa hey hey
Kidaippaan kidaippaan
Kidaippaan hey hey

Male : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Chorus : ……………………

Female : Vaanathin utchikku
Nilavu vantha nerathil
Nee yennai thottakka
Ponnu porappaa

Chorus : Kidaippaa kidaippaa
Kidaippaa hey hey

Male : Poovellaam poovellaam
Pookka pogum nerathil
Naan unnai thottakka
Payan porappaan

Female : Myna myna
Onnu koodum nerathil
Naama sernthaa
Ada retta pullaithaan

Male : Senathil ponnumthaan
Adi orae nerathil
Anjaaru pethaalaam
Atha thaanda vendaamaa

Female : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Female : Kallukku kallukku
Sirppi thottaa santhosham
Ponnukku purushanthaan
Thottaa santhosham

Chorus : Kidaippaa kidaippaa
Kidaippaa hey hey

Male : Meenukku meenukku
Paasikandaa santhosham
Aanukku appavaanaa santhosham

Female : Thottil katti
Paattu sonnaa santhosham
Male : Etti ninnu atha
Paathaa santhosham

Female : Thaaypaalu tharumbothu
Intha jenmam santhosham
Male : Innoru junior thanthaa
Romba santhosham

Male : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Male : Orange-u kannathil
Apple pondra vannathil
Paal nilavu veettukkul
Paatham pathikkum
Enthan hormone-gal ellaamae
Thulli guthikkum

Male : L.K.G. butterfly naalai
Kaiyil kidaikkum
Initial kettuthaan
Athu mella sirikkum

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன்
மற்றும் ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : டாடி………………………..

குழு : ………………………………….

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆண் : ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

ஆண் : எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே
கிடைப்பான் கிடைப்பான்
கிடைப்பான் ஹே ஹே

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

குழு : ……………………………..

பெண் : வானத்தின் உச்சிக்கு
நிலவு வந்த நேரத்தில்
நீ என்ன தொட்டாக்கா
பொன்னு பொறப்பா

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண் : பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பூக்க போர நேரத்தில்
நான் உன்ன தொட்டாக்கா
பையன் பொறப்பான்

பெண் : மைனா மைனா
ஒன்னு கூடும் நேரத்தில்
நாம சேர்ந்தா
அட ரெட்ட புள்ளதான்

ஆண் : சீனத்து பொன்னும்தான்
அடி ஒரே நேரத்தில்
அஞ்சாறு பெத்தாலாம்
அத தாண்ட வேண்டாமா

பெண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

பெண் : கல்லுக்கு கல்லுக்கு
சிற்பி தொட்டா சந்தோஷம்
பொன்னுக்கு புருஷந்தான்
தொட்டா சந்தோஷம்

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண் : மீனுக்கு மீனுக்கு
பாசிகண்டா சந்தோஷம்
ஆணுக்கு அப்பாவா
ஆனா சந்தோஷம்

பெண் : தொட்டில் கட்டி
பாட்டு சொன்னா சந்தோஷம்
ஆண் : எட்டி நின்னு
அத பாத்தா சந்தோஷம்

பெண் : தாய்பாலு தரும்போது
இந்த ஜென்மம் சந்தோஷம்
ஆண் : இன்னொரு ஜூனியர் தந்தா
ரொம்ப சந்தோஷம்

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆண் : ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

ஆண் : எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here