Singers : Yuvan Shankar Raja and Suraj Santhosh
Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kaadhal aasai yaarai vittadho
Un ottrai paarvai oodi vandhu uyirai thottadho
Kaadhal thollai thaanga villayae
Adhai thatti ketka unnai vitaal yaarum illayae

Male : Yosanai..ohoooo..maarumoo..ohoooo
Pesinaal..ohoootheerumoo..ohooo
Unnil ennai pola kaadhal nerumooo

Male : Oru kuzhandhaiyin magizhchiyai polavae
Unnai vidumurai dhinamena paarkiren
En nilamaiyin thanimayai nee maatru
Enn neramae

Anbe.. naan pirandhadhu marandhida thonudhae
Un oru mugam ulagamaai kaanudhae
Un oru thuli mazhaiyinil theeradho
En dhaagamae

Male : Kaadhal aasai yaarai vittadho
Un ottrai paarvai oodi vandhu uyirai thottadho
Kaadhal thollai thaanga villayae
Adhai thatti ketka unnai vitaal yaarum illayae

Male : Pagal iravu pozhigindra
Pani thuligal nee dhaanae
Vayadhinai nanaikiraai..uyirinil inikiraai
Ninaivugalil moikadhae
Nimida mullil thaikaadhae

Alaiyena kudhikiren..ulayena kodhikiren
Veedu thaandi varuven..koopidum nerathil
Unnaal vikkal varuthae..yezhu naal vaarathil
Yezhu naal vaarathil
Oru paarvai paaru kannin orathil

Male : Oru kuzhandhaiyin magizhchiyai polavae
Unnai vidumurai dhinamena paarkiren
En nilamaiyin thanimayai nee maatru
Enn neramae

Anbe.. naan pirandhadhu marandhida thonudhae
Un oru mugam ulagamaai kaanudhae
Un oru thuli mazhaiyinil theeradho
En dhaagamae

Male : Vizhigalilae un thedal
Sevigalilae un paadal
Irandukkum naduvilae..idhayathin uraiyaadal
Kaadhalukku vilaiyillai
Yedhai koduthu naan vaanga

Ullangayil alli thara..ennai vida yedhumillai
Yaarai ketu varumo kaadhalin nyabagam
Ennai paartha piragum..yen indha thaamadham
Yen indha thaamadham
Nee eppo solvaai kaadhal sammadham

Male : Oru kuzhandhaiyin magizhchiyai polavae
Unnai vidumurai dhinamena paarkiren
En nilamaiyin thanimayai nee maatru
Enn neramae

Anbe.. naan pirandhadhu marandhida thonudhae
Un oru mugam ulagamaai kaanudhae
Un oru thuli mazhaiyinil theeradho
En dhaagamae

பாடகா்கள் : யுவன் சங்கர் ராஜா, சுரஜ் சந்தோஷ்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : காதல் ஆசை
யாரை விட்டதோ உன்
ஒற்றை பார்வை ஓடி
வந்து உயிரை தொட்டதோ
காதல் தொல்லை தாங்க
வில்லையே அதை தட்டி
கேட்க உன்னை விட்டால்
யாரும் இல்லையே

ஆண் : யோசனை ஓஹோ
மாறுமோ ஓஹோ பேசினால்
ஓஹோ தீருமோ ஓஹோ
உன்னில் என்னை போல
காதல் நேருமோ

ஆண் : ஒரு குழந்தையின்
மகிழ்ச்சியை போலவே
உன்னை விடுமுறை
தினமென பார்க்கிறேன்
என் நிலைமையின்
தனிமையை நீ மாற்று
என் நேரமே

அன்பே நான் பிறந்தது
மறந்திட தோணுதே
உன் ஒரு முகம் உலகமாய்
காணுதே உன் ஒரு துளி
மழையினில் தீராதோ
என் தாகமே

ஆண் : காதல் ஆசை
யாரை விட்டதோ உன்
ஒற்றை பார்வை ஓடி
வந்து உயிரை தொட்டதோ
காதல் தொல்லை தாங்க
வில்லையே அதை தட்டி
கேட்க உன்னை விட்டால்
யாரும் இல்லையே

ஆண் : பகல் இரவு
பொழிகின்ற பனித்துளிகள்
நீதானே வயதினை
நனைக்கிறாய் உயிரினில்
இனிக்கிறாய் நினைவுகளில்
மொய்க்காதே நிமிடமுள்ளில்
தைக்காதே

அலையென குதிக்கிறேன்
உலை என கொதிக்கிறேன்
வீடு தாண்டி வருவேன்
கூப்பிடும் நேரத்தில்
உன்னால் விக்கல்
வருதே ஏழு நாள்
வாரத்தில் ஏழு நாள்
வாரத்தில் ஒரு பார்வை
பாரு கண்ணின் ஓரத்தில்

ஆண் : ஒரு குழந்தையின்
மகிழ்ச்சியை போலவே
உன்னை விடுமுறை
தினமென பார்க்கிறேன்
என் நிலைமையின்
தனிமையை நீ மாற்று
என் நேரமே

அன்பே நான் பிறந்தது
மறந்திட தோணுதே
உன் ஒரு முகம் உலகமாய்
காணுதே உன் ஒரு துளி
மழையினில் தீராதோ
என் தாகமே

ஆண் : விழிகளிலே உன்
தேடல் செவிகளிலே உன்
பாடல் இரண்டுக்கும் நடுவிலே
இதயத்தின் உரையாடல்
காதலுக்கு விலையில்லை
எதை கொடுத்து நான் வாங்க

உள்ளங்கையில் அள்ளித்தர
என்னை விட ஏதுமில்லை
யாரை கேட்டு வருமோ
காதலின் ஞாபகம் என்னை
பார்த்த பிறகும் ஏன் இந்த
தாமதம் ஏன் இந்த தாமதம்
நீ எப்போ சொல்வாய் காதல்
சம்மதம்

ஆண் : ஒரு குழந்தையின்
மகிழ்ச்சியை போலவே
உன்னை விடுமுறை
தினமென பார்க்கிறேன்
என் நிலைமையின்
தனிமையை நீ மாற்று
என் நேரமே

அன்பே நான் பிறந்தது
மறந்திட தோணுதே
உன் ஒரு முகம் உலகமாய்
காணுதே உன் ஒரு துளி
மழையினில் தீராதோ
என் தாகமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here