Singer : Bharathwaj

Music by : Bharathwaj

Male : Kaadhal enbadha
Kaamam enbadha
Irandin mathiyil
Innoru unarchiya

Male : Uyirai uyiraal
Ullae kudaindhu
Uyirin uyrai
Unarum muyarchiya

Male : Vennila thondri
Venneer thelithadhu
Poo vizhundhadhil
Bhoomi udaindhadhu

Male : Kaadhal kaadhal
Idhu kaadhal endren
Kaadhal kaadhal
Idhu kaadhal endren
Kaatril kaatril orr
Osai ketkkudhae…..

Male : Kaadhal enbadha
Kaamam enbadha
Irandin mathiyil
Innoru unarchiya

Male : Uyirai uyiraal
Ullae kudaindhu
Uyirin uyrai
Unarum muyarchiya

பாடகர் : பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : காதல் என்பதா
காமம் என்பதா இரண்டின்
மத்தியில் இன்னொரு
உணர்ச்சியா

ஆண் : உயிரை
உயிரால் உள்ளே
குடைந்து உயிரின்
உயிரை உணரும்
முயற்சியா

ஆண் : வெண்ணிலா
தோன்றி வெந்நீர்
தெளித்தது பூ விழுந்ததில்
பூமி உடைந்தது

ஆண் : காதல் காதல்
இது காதல் என்றேன்
காதல் காதல் இது
காதல் என்றேன்
காற்றில் காற்றில்
ஓர் ஓசை கேட்குதே

ஆண் : காதல் என்பதா
காமம் என்பதா இரண்டின்
மத்தியில் இன்னொரு
உணர்ச்சியா

ஆண் : உயிரை
உயிரால் உள்ளே
குடைந்து உயிரின்
உயிரை உணரும்
முயற்சியா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here