Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : R. Govardhanam

Female : Ahaahaaha haa… ohohoho ho…
Ahaahaa ohoho mhumhum hum…

Male : Kaadhal ennum aatrinilae
Kanniyaraam odathilae
Kaalamellaam payanam pogum
Ulagam andro ammoi
Kaathirundhaal ungalukkum
Puriyum andro

Male : Kaadhal ennum aatrinilae
Kanniyaraam odathilae
Kaalamellaam payanam pogum
Ulagam andro

Male Chorus : Ammaa kaathirundhaal
Ungalukkum puriyum andro

Female : Kaadhalenum kalaiyinilae
Kai thaerndha kaalaiyarae
Kannadithu paaduvadhaal
Kaadhal varaadhu

Female Chorus : Iyaa kaadhal varaadhu

Female : Panbudanae varum anbinilae thaan
Kaadhal undaagum
Panbudanae varum anbinilae thaan
Kaadhal undaagum
Andha paadathai neengal palliyilae thaan

Female Chorus : Padippadhu nandraagum

Male : Dhaavaniyodu paavaadai
Thalaiyil niraindha poovaadai
Paarthadhum padippu varavillai
Pallikku sella manamillai

Female : Pattam vittaal kai thattu varum
Vaadai pidithaal vambu varum
Kattam potta sattaiyai pottu

Female Chorus : Kambiyai ennum
Kaalam varum

Female : Kaadhalenum kalaiyinilae
Kai thaerndha kaalaiyarae
Kannadithu paaduvadhaal
Kaadhal varaadhu

Female Chorus : Panbudanae varum
Anbinilae thaan kaadhal undaagum

Male : Parakkudhu parakkudhu pinnaalae
Pachai pudavai thannaalae
Izhukkudhu engalai orathilae
Yaeri varattumaa odathilae

Female : Odathil yaerum nerathilae
Udhaiyum kidaikkum kannathilae
Udaindhadhu parkkal muppadhu endru

Female Chorus : Kaalaiyilae varum papperilae

Male : Kaadhal ennum aatrinilae
Kanniyaraam odathilae
Kaalamellaam payanam pogum
Ulagam andro

Male Chorus : Ammaa kaathirundhaal
Ungalukkum puriyum andro

Male Chorus : {Salak salak ku sala saiyaa
Salak salak ku sala saiyaa
Male : Ooo….ooo….ooo…ooo….
Female Chorus : Dhinakku dhinakku dhina diya
Ho dhinakku dhinakku dhina diya
Female : Aaa….aaa….aa….aa….} (3)
Male Chorus : {Hoo hoo hoiya
Female Chorus : Hoo hoo hoiya} (2)

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பெண் : அஹஹஹா ஹா….ஓஓஒ ஹோ……
ஆஹாஹா ஓஓ ம்ஹும்ஹும் ஹும்

ஆண் : காதல் என்னும் ஆற்றினிலே
கன்னியராம் ஓடத்திலே
காலமெல்லாம் பயணம் போகும்
உலகம் அன்றோ அம்மோய்
காத்திருந்தால் உங்களுக்கும்
புரியும் அன்றோ

ஆண் : காதல் என்னும் ஆற்றினிலே
கன்னியராம் ஓடத்திலே
காலமெல்லாம் பயணம் போகும்
உலகம் அன்றோ

ஆண் குழு : அம்மா
காத்திருந்தால் உங்களுக்கும்
புரியும் அன்றோ

பெண் : காதலெனும் கலையினிலே
கைதேர்ந்த காளையரே
கண்ணடித்துப் பாடுவதால்
காதல் வராது

பெண் குழு : ஐயா காதல் வராது

பெண் : பண்புடனே வரும்
அன்பினிலேதான் காதல் உண்டாகும்
பண்புடனே வரும்
அன்பினிலேதான் காதல் உண்டாகும்
அந்தப் பாடத்தை நீங்கள் பள்ளியிலேதான்

பெண் குழு : படிப்பது நன்றாகும்

ஆண் : தாவணியோடு பாவாடை
தலையில் நிறைந்த பூவாடை
பார்த்ததும் படிப்பு வரவில்லை
பள்ளிக்குச் செல்ல மனமில்லை

பெண் : பட்டம் விட்டால் கைக் தட்டு வரும்
வாடை பிடித்தால் வம்பு வரும்
கட்டம் போட்ட சட்டையைப் போட்டு

பெண் குழு : கம்பியை எண்ணும்
காலம் வரும்

பெண் : காதலெனும் கலையினிலே
கைதேர்ந்த காளையரே
கண்ணடித்துப் பாடுவதால்
காதல் வராது

பெண் குழு : பண்புடனே வரும்
அன்பினிலேதான் காதல் உண்டாகும்

ஆண் : பறக்குது பறக்குது பின்னாலே
பச்சைப் புடவை தன்னாலே
இழுக்குது எங்களை ஓரத்திலே
ஏறி வரட்டுமா ஓடத்திலே

பெண் : ஓடத்தில் ஏறும் நேரத்திலே
உதையும் கிடைக்கும் கன்னத்திலே
உடைந்தது பற்கள் முப்பது என்று

பெண் குழு : காலையிலே வரும் பேப்பரிலே

ஆண் : காதல் என்னும் ஆற்றினிலே
கன்னியராம் ஓடத்திலே
காலமெல்லாம் பயணம் போகும்
உலகம் அன்றோ

ஆண் குழு : அம்மா
காத்திருந்தால் உங்களுக்கும்
புரியும் அன்றோ

ஆண் குழு : {சலக் சலக் கு சல சையா
சலக் சலக் கு சல சையா
ஆண் : ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ…..
பெண் குழு : தினக்கு தினக்கு தின டியா
ஹோ தினக்கு தினக்கு தின டியா
பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….} (3)
ஆண் குழு : {ஹோ ஹோ ஹொய்யா
பெண் குழு : ஹோ ஹோ ஹொய்யா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here