Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….
Mmheem….kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Aadhaam yaevaal ulakukellaam
Kattru thanthathu kadhal
Unnai ennai annai thannai
Pettru thanthathu kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Megaththila thoongum neerinai polae
Veli theriyaathu thu oru kadhal
Poonaikku kooda pudavaiyirunthaal
Puththi thadumaarum idhu oru kadhal

Male : Kadhal enbathu deiveegamaa
Kaaviyam ellaam poi sollumaa
Kadhal enbathu karpanaiyaa
Kaamaththukku athu oppanaiyaa
Kadhal endra vaarththai avasiyaa poiyaa
Kadhal endra vaarththai avasiyaa poiyaa

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Aadhaam yaevaal ulakukellaam
Kattru thanthathu kadhal
Unnai ennai annai thannai
Pettru thanthathu kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Varang konda saami vazhi maranthaalum
Thavanga kondu vaazhum idhu oru kadhal
Karakkindra pothu surakkindra paal pol
Kadamaiyil thondrum idhu oru kadhal

Male : Paarvaikku naraigal vizhuntha pinnum
Paruvaththin thevai kazhaintha pinnum
Eriginra pirachchanai thadukkaiyilum
Tholukku mel pillai irukkaiyilum
Kizhadugal paadum idhu oru kadhal….
Kizhadugal paadum idhu oru kadhal….

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Aadhaam yaevaal ulakukellaam
Kattru thanthathu kadhal
Unnai ennai annai thannai
Pettru thanthathu kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….
Mmheem….kadhal…..kadhal….kadhal….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….
ம்ம்ஹூம்….காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : மேகத்தில் தூங்கும் நீரினை போலே
வெளித் தெரியாது இது ஒரு காதல்
பூனைக்கு கூட புடவையிருந்தால்
புத்தி தடுமாறும் இது ஒரு காதல்

ஆண் : காதல் என்பது தெய்வீகமா
காவியம் எல்லாம் பொய் சொல்லுமா
காதல் என்பது கற்பனையா
காமத்துக்கது ஒப்பனையா
காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா
காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : வரங் கொண்ட சாமி வழி மறந்தாலும்
தவங் கொண்டு வாழும் இது ஒரு காதல்
கறக்கின்ற போது சுரக்கின்ற பால் போல்
கடமையில் தோன்றும் இது ஒரு காதல்

ஆண் : பார்வைக்கு நரைகள் விழுந்த பின்னும்
பருவத்தின் தேவை கழிந்த பின்னும்
எரிகின்ற பிரச்சனை தடுக்கையிலும்
தோளுக்கு மேல் பிள்ளை இருக்கையிலும்
கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்…
கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்…

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….
ம்ம்ஹூம்….காதல்…..காதல்…காதல்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here