Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : M. K. Aathmanathan

Female : Kaadhal kadhai pesiduvom
Kaaviyangal paadiduvom
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Kaadhal kadhai pesiduvom
Kaaviyangal paadiduvom
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Haa…aaa..aaa..haa..aa..haa ..aaa

Female : Mogana pudhu nilavai
Mugil maraitha nerathilum
Muthamida ninaithadhillai kannae
Mogana pudhu nilavai
Mugil maraitha nerathilum
Muthamida ninaithadhillai kannae
Murai thavari nadanthadhillai pennae
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Pattaana maeniyil
Kaippattalae inikkum enbaar
Thottadhillai orupodhum kannae
Pattaana maeniyil
Kaippattalae inikkum enbaar
Thottadhillai orupodhum kannae

Female : Kottum pani kaalathilum
Kulir vattum nerathilum
Kottum pani kaalathilum
Kulir vattum nerathilum
Otti uravadavillai ullasam thedavillai
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Thedi vandha selvam enbaar
Thevittaadha amudham enbaar..haaa..aaa.aaa
Thedi vandha selvam enbaar
Thevittaadha amudham enbaar
Sindhai thadumaaravillai kannae

Female : Padiduvaar aadiduvaar
Parigasam panniduvaar
Vedikkai seidhadhaal veredhum ninaithadhillai
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

Female : Kaadhal kadhai pesiduvom
Kaaviyangal paadiduvom
Needhi thavariyadhillai
Naangal ninaivai izhandhadhum illai

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : எம். கே. ஆத்மநாதன்

பெண் : காதல் கதை பேசிடுவோம்
காவியங்கள் பாடிடுவோம்
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை………

பெண் : காதல் கதை பேசிடுவோம்
காவியங்கள் பாடிடுவோம்
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆஅ…

பெண் : மோகன புது நிலவை
முகில் மறைத்த நேரத்திலும்
முத்தமிட நினைத்ததில்லை கண்ணே
மோகன புது நிலவை
முகில் மறைத்த நேரத்திலும்
முத்தமிட நினைத்ததில்லை கண்ணே
முறை தவறி நடந்தில்லை பெண்ணே…
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை………

பெண் : பட்டான மேனியில்
கைப்பட்டாலே இனிக்கும் என்பார்
தொட்டதில்லை ஒருபோதும் கண்ணே
பட்டான மேனியில்
கைப்பட்டாலே இனிக்கும் என்பார்
தொட்டதில்லை ஒருபோதும் கண்ணே

பெண் : கொட்டும் பனிக் காலத்திலும்
குளிர் வாட்டும் நேரத்திலும்
கொட்டும் பனிக் காலத்திலும்
குளிர் வாட்டும் நேரத்திலும்
ஒட்டி உறவாடவில்லை உல்லாசம் தேடவில்லை……..
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை………

பெண் : தேடி வந்த செல்வம் என்பார்
தெவிட்டாத அமுதம் என்பார் .ஹா…ஆஅ..ஆஅ
தேடி வந்த செல்வம் என்பார்
தெவிட்டாத அமுதம் என்பார்
சிந்தை தடுமாறவில்லை கண்ணே

பெண் : பாடிடுவார் ஆடிடுவார்
பரிகாசம் பண்ணிடுவார்
வேடிக்கை செய்ததல்லால் வேறேதும் நினைத்ததில்லை
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை

பெண் : காதல் கதை பேசிடுவோம்
காவியங்கள் பாடிடுவோம்…….
நீதி தவறியதில்லை நாங்கள்
நினைவை இழந்ததுமில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here