Kaadhal Sadugudu Song Lyrics from Madraskaaran –  2024 Film, Starring Shane Nigam, Kalaiyarasan, Niharika Konidela, Aishwarya Dutta, Karunas, Pandiarajan and Others. This song was sung by Adithya RK and the music was composed by  Nandhagopan V. Lyrics works are penned by Vairamuthu.

Singer : Adithya RK

Music Director :  Nandhagopan V

Lyricist : Vairamuthu

Male : {Kaadhal sadugudugudu
Kannae thodu thodu} (4)

Male : Alaiyae sitralaiyae
Karai vandhu vandhu pogum alaiyae
Ennai thoduvaai medhuvaai padarvaai endraal
Nuraiyaai karaiyum alaiyae
Tholaivil paarthaal aamaam engindraai
Arugil vandhaal illai endraai

Male : {Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh} (2)

Male : Kaadhal sadugudugudu
Kannae thodu thodu

Male : Neerattum nerathil en annaiyagindraai
Vaalaattum nerathil en pillaiyagindraai
Naanaaga thottaalo mullaagi pogindraai
Neeyaaga thottaalo poovaga aagindraai

Male : En kanneer en thanneer
Ellamae nee anbae
En inbam en thunbam
Ellamae nee anbae
En vaazhvum en saavum
Un kannin asaivilae

Male : {Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh} (2)

Male : Pazhagumpozhudhu kumariyaagi
Ennai velvaai pennae
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi
Ennai kolvaai kannae

Male : {Kaadhal sadugudugudu
Kannae thodu thodu} (2)

பாடகர்கள் : ஆதித்யா ஆர்.கே

இசை அமைப்பாளர் : நந்தகோபன் வி

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : {காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு} (4)

ஆண் : அலையே சிற்றலையே
கரை வந்து வந்து போகும் அலையே
என்னைத் தொடுவாய் மெதுவாய்ப்
படா்வாய் என்றால்
நுரையாய்க் கரையும் அலையே
தொலைவில் பாா்த்தால்
ஆமாம் என்கின்றாய்
அருகில் வந்தால் இல்லை என்றாய்

ஆண் : {நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ } (2)

ஆண் : காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு

ஆண் : நீராட்டும் நேரத்தில்
என் அன்னையாகின்றாய்
வாலாட்டும் நேரத்தில்
என் பிள்ளையாகின்றாய்
நானாக தொட்டாலோ
முள்ளாகிப் போகின்றாய்
நீயாக தொட்டாலோ
பூவாக ஆகின்றாய்

ஆண் : என் கண்ணீா் என் தண்ணீா்
எல்லாமே நீயன்பே
என் இன்பம் என் துன்பம்
எல்லாமே நீயன்பே
என் வாழ்வும் என் சாவும்
உன் கண்ணின் அசைவிலே

ஆண் : {நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ} (2)

ஆண் : பழகும்பொழுது குமாியாகி
என்னை வெல்வாய் பெண்ணே
படுக்கை அறையில் குழந்தையாகி
என்னைக் கொல்வாய் கண்ணே

ஆண் : {காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here