Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Male : Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai
Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Kadhal sedi valarththaanammaa
Poo pooppathaiyae paarkkalammaa

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Kadhal varaththai kettu paarththaan
Kodukkavae illai
Kaalai mugaththai kadaisi varai
Ava paarkkavae illai

Male : Iruntha podhu yaerkka maruththaal
Adhuthaan pidivaadham
Iruntha podhu yaerkka maruththaal
Adhuthaan pidivaadham
Avan pirintha pothu
Paarkka thudiththaal antho parithaabam

Male : Pirivae kadhalin thandanaiyaa
Kadhal tholviyai meeraiyaa

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……

Male : Idhaya kadhavai thatti paarththaan
Pootti kondaalae
Thirakka avalum ninaiththa pothu
Thigaiththu nindraalae

Male : Naayagi varum munnae naadagam mudinthathu
Idhuthaan kaaviyamaa
Naayagi varum munnae naadagam mudinthathu
Idhuthaan kaaviyamaa

Male : Ooviyam ezhum munnae thoorigai udainthathu
Adhuthaan niyaayamaa
Nilavo udhiththida vanthathammaa
Pozhutho vidinthida poguthammaa

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Ooo….ooo……ooo….ooo….
Ooo….ooo……ooo….ooo….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆ…..ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……..ஆ…….

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை
காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : காதல் செடி வளர்த்தானம்மா…
பூ பூப்பதையே பார்க்கலம்மா

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : காதல் வரத்தை கேட்டு பார்த்தான்
கொடுக்கவே இல்லை
காளை முகத்தை கடைசி வரை
அவ பார்க்கவே இல்லை

ஆண் : இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள்
அதுதான் பிடிவாதம்
இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள்
அதுதான் பிடிவாதம்
அவன் பிரிந்த போது
பார்க்க துடித்தாள் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் : பிரிவே காதலின் தண்டனையா
காதல் தோல்வியை மீறலையா

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆ…..ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……..ஆ…….

ஆண் : இதயக்கதவை தட்டி பார்த்தான்
பூட்டி கொண்டாளே
திறக்க அவளும் நினைத்த போது
திகைத்து நின்றாளே

ஆண் : நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது
இது தான் காவியமா
நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது
இது தான் காவியமா

ஆண் : ஓவியம் எழும் முன்னே தூரிகை உடைந்தது
அதுதான் நியாயமா
நிலவோ உதித்திட வந்ததம்மா
பொழுதோ விடிந்திட போகுதம்மா

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காள
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ…..
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here