Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Kaadhal vaanilae
Odum megamae

Female : Kaadhal vaanilae
Odum megamae
Thoothu sellavae
Unnai thedinen

Female : Kanavu pola
Malarnthu vantha
Azhagai paaduthae

Female : Kavithai pola
Ninaivu nindra
Uravai theduthae

Female : Kaadhal vaanilae
Odum megamae
Thoothu sellavae
Unnai thedinen

Female : {Malaiyil aadi
Mannil odi
Kadalinai serum
Nadhiyum undu} (2)

Female : Nadhiyin moolam
Theriyathu
Anbin aazham
Puriyaathu

Female : Mun jenma bantham
Yedho adhu
Ennullam kanda
Kaadhal idhu
Engae neeyo
Angae naanum

Female : Kaadhal vaanilae
Odum megamae
Thoothu sellavae
Unnai thedinen

Female : {Moongil meedhu
Thendral veesa
Paadal ondru
Kaatril serum} (2)

Female : Ondril ondru
Seraamal
Nenjil inbam
Vaaraathu

Female : En kovil deepam
Neeyaagalaam
Unn chozhai geedham
Naanagalam
Engae neeyo
Angae naanum

Female : Kaadhal vaanilae
Odum megamae
Thoothu sellavae
Unnai thedinen

Female : Kanavu pola
Malarnthu vantha
Azhagai paaduthae

Female : Kavithai pola
Ninaivu nindra
Uravai theduthae

Female : Kaadhal vaanilae
Odum megamae
Thoothu sellavae
Unnai thedinen

 

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காதல் வானிலே
ஓடும் மேகமே

பெண் : காதல் வானிலே
ஓடும் மேகமே தூது
செல்லவே உன்னை
தேடினேன்

பெண் : கனவு போல
மலர்ந்து வந்த அழகை
பாடுதே

பெண் : கவிதை போல
நினைவு நின்ற உறவை
தேடுதே

பெண் : காதல் வானிலே
ஓடும் மேகமே தூது
செல்லவே உன்னை
தேடினேன்

பெண் : { மலையில்
ஆடி மண்ணில் ஓடி
கடலினை சேரும்
நதியும் உண்டு } (2)

பெண் : நதியின் மூலம்
தெரியாது அன்பின்
ஆழம் புரியாது

பெண் : முன் ஜென்ம
பந்தம் ஏதோ அது
என்னுள்ளம் கண்ட
காதல் இது எங்கே
நீயோ அங்கே நானும்

பெண் : காதல் வானிலே
ஓடும் மேகமே தூது
செல்லவே உன்னை
தேடினேன்

பெண் : { மூங்கில் மீது
தென்றல் வீச பாடல்
ஒன்று காற்றில் சேரும் } (2)

பெண் : ஒன்றில் ஒன்று
சேராமல் நெஞ்சில்
இன்பம் வாராது

பெண் : என் கோவில்
தீபம் நீயாகலாம் உன்
சோலை கீதம் நானாகலாம்
எங்கே நீயோ அங்கே நானும்

பெண் : காதல் வானிலே
ஓடும் மேகமே தூது
செல்லவே உன்னை
தேடினேன்

பெண் : கனவு போல
மலர்ந்து வந்த அழகை
பாடுதே

பெண் : கவிதை போல
நினைவு நின்ற உறவை
தேடுதே

பெண் : காதல் வானிலே
ஓடும் மேகமே தூது
செல்லவே உன்னை
தேடினேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here